Ở Đâu Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn Tại TP. Hồ Chí Minh

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những hình thức mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho núi đôi của người thực hiện. Chính vì thế mà hiện nay nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực được nhiều quan tâm và Ở Đâu Nâng Ngực Đẹp và an toàn tại TP. Hồ Chí Minh là vấn đề lớn được họ đặt ra.

ở-đâu-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-tại-tp.hcm-1

Ở Đâu Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn Tại TP. Hồ Chí Minh

Nâng ngực an toàn, cho nàng ngực xinh

Một ca phẫu thuật nâng ngực thành công, kết quả lâu dài phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn. Vì vậy, có rất nhiều chị em đang mong muốn cải thiện vòng 1 của mình lên các diễn đàn để các eva để tìm kiếm những kinh nghiệm chia sẻ về Ở Đâu Nâng Ngực Đẹp và an toàn tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo chia sẻ của nhiều chị em, để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực thành công, an toàn tốt nhất nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ lớn, nổi tiếng, công nghệ hiện đại để thực hiện. Chị em không nên ham rẻ nâng ngực tại các địa chỉ kém chất lượng vì có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực là cuộc đại phẫu nên phải được thực hiện một cách an toàn. Vì vậy, để biết Ở Đâu Nâng Ngực Đẹp và an toàn tại TP. Hồ Chí Minh, bạn nên dựa vào những tiêu chí dưới đây:

+ Có giấy phép hoạt động của Bộ y tế: Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn, uy tín phải là nơi được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, có chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ và có trách nhiệm đối với kết quả sau quá trình nâng ngực.

 

+ Bác sĩ nâng ngực giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phẫu thuật nâng ngực là một dịch vụ đại phẫu nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực.

+ Ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến, hiện đại: Ở Đâu Nâng Ngực Đẹp và an toàn tại TP. Hồ Chí Minh phải đảm bảo ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay là công nghệ nâng ngực nội soi. Phương pháp này sẽ giúp quy trình nâng ngực diễn ra nhanh hơn, hạn chế tối đa những xâm lấn, tổn thương và không lộ sẹo.

+ Túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn: Chất lượng túi độn quyết định ngực có đẹp tự nhiên hay không do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ sử dụng túi ngực đảm bảo an toàn. Theo đánh giá của các chuyên gia, túi Nano Chip của hãng Motiva, Hoa Kỳ là túi nâng ngực tốt nhất hiện nay.

+ Quy trình thực hiện đúng chuẩn: Để đảm bảo ca phẫu thuật ngực diễn ra an toàn thì phải được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Trong đó, nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện với các trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn.

Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế kiểm định nghiêm ngặt và cấp giấy phép hoạt động. Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won, JW trong những năm qua, với sự nổ lực của mình, JW trở thành địa chỉ nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

ở-đâu-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-tại-tp.hcm-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won tư Seoul, Hàn Quốc

JW thực hiện nâng ngực với công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

JW là Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn số 1 tại Việt Nam. Túi độn được sử dụng là loại túi Nano Chip của hãng Motiva, giúp khách hàng yên tâm hơn khi áp dụng thực hiện.

ở-đâu-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-tại-tp.hcm-4

JW sử dụng túi ngực dòng Nano Chip của hãng Motiva, Hoa Kỳ

Nâng ngực ở đâu đẹp là phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ do đó JW luôn chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ, đủ chuyên môn để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Khi thực hiện nâng ngực tại JW, hệ thống máy Divina hiện đại sẽ giúp khách hàng lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể, tránh tình trạng ngực quá nhỏ hoặc quá lớn sau khi thực hiện.

 

Hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng của ca phẫu thuật nâng ngực, nhờ đó, JW thực hiện mang đến những ưu điểm sau:

+ Thực hiện với thời gian nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo.

+ Nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại nên quá trình phẫu thuật diễn ra rất an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa.

+ Mang đến khuôn ngực đầy đặn và cân đối cho khách hàng.

+ Không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này cũng như tránh được các biến chứng như: ngực không đều hai bên, ngực chảy xệ sau khi nâng, nhiễm trùng…

ở-đâu-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-tại-tp.hcm-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại JW