Ở Đâu Nâng Ngực An Toàn Nhất? Thông Tin Địa Chỉ Thẩm Mỹ

Hỏi: Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi Ở Đâu Nâng Ngực An Toàn Nhất vậy ạ! Em muốn nâng ngực để có vòng 1 săn chắc và quyến rũ hơn nhưng e lại lo lắng về địa chỉ thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn! (Bảo Hân – Lý Sơn, Quảng Ngãi)

Đáp: Xin chào Bảo Hân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc Ở Đâu Nâng Ngực An Toàn Nhất? về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc đó, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn như sau:

o-dau-nang-nguc-an-toan-1

Ở Đâu Nâng Ngực An Toàn Nhất? Thông Tin Địa Chỉ Thẩm Mỹ

Ngày nay, mong muốn sở hữu bầu ngực quyến rũ của chị em không phải là điều quá khó khăn nữa khi công nghệ thẩm mỹ càng ngày càng phát triển với sự ra đời của các phương pháp tăng kích cỡ vòng 1. Do đó, rất nhiều phái đẹp đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện với hy vọng nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý. Vậy nhưng Ở Đâu Nâng Ngực An Toàn Nhất vẫn là vấn đề khiến chị em đau đầu.

Là địa chỉ thẩm mỹ luôn tiên phong với các phương pháp làm đẹp trong đó có công nghệ thẩm mỹ ngực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng ngực an toàn với các tiêu chuẩn “nâng ngực 5 chất” như sau:

+ Túi ngực chất:

o-dau-nang-nguc-an-toan-2

Túi ngực dòng Nano Chip chuẩn chất lượng

JW sử dụng túi ngực dòng Nano Chip, đây là loại túi ngực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Túi ngực này đảm bảo an toàn với cấu tạo lớp gel bên trong được bao bọc bởi 7 lớp vỏ bên ngoài tạo nên một liên kết bền vững không bị bể vỡ hay rò rỉ khi va chạm hoặc tác động mạnh. Đây là loại túi độn phù hợp với mọi cơ địa, mang lại bầu ngực săn chắc, nảy nở. Ngoài ra, túi Nano Chip có gắn con chip thông minh giúp khách hàng kiểm tra tình túi ngực khi cần thiết bằng thiết bị đọc mã vạch cầm tay tiện lợi.

+ Phương pháp đặt túi chất:

o-dau-nang-nguc-an-toan-3

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách an toàn

Tại JW áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi – một kỹ thuật nâng ngực tân tiến và an toàn. Quá trình phẫu thuật được thực hiện với đường rạch nhỏ ở nếp gấp nách, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại sau đó đặt túi ngực vào khoang được tạo và cố định. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là an toàn vừa bảo đảm tình thẩm mỹ nhất hiện nay bởi không xâm lấn, không để lại sẹo, không để lại dấu vết  phẫu thuật trên bầu ngực.

+ Công nghệ chất: 

o-dau-nang-nguc-an-toan-4

Máy 3D Divina giúp khách hàng lựa chọn túi ngực phù hợp với thể trạng

Khi thực hiện nâng ngực tại JW, với sự hỗ trợ của máy mô phỏng 3D Divina, giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với thể trạng với tỉ lệ chính xác lên tới 90%.

+ Bác sĩ thực hiện chất:

o-dau-nang-nguc-an-toan-5

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm

Tại JW, mỗi một chuyên khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ đảm nhiệm chuyên biệt. Bác sĩ thường xuyên được nâng cao tay nghề và kỹ thuật thực hiện với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

+ Chế độ bảo hành chất:

o-dau-nang-nguc-an-toan-6

Chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất túi Nano Chip

Sự kết hợp từ trong ra ngoài tạo nên một liên kết hoàn hảo, bền vững cố định, chính vì thế mà nâng ngực tại JW có chế độ bảo hành lâu dài. Ngoài ra, hãng túi ngực Motiva đề ra chế độ bảo hành trọn đời cho túi ngực dòng Nano Chip giúp khách hàng yên tâm hơn sau khi thưc hiện.

Được khách hàng trong và ngoài nước biết đến với danh tiếng thương hiệu làm đẹp chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện nâng ngực với 100% công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc. Từ đó, mang đến cho người thực hiện vòng 1 như lý tưởng mà không phải lo nghĩ về những biến chứng sau phẫu thuật với các tiêu chí:

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ

+ Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

+ Không để lại biến chứng

+ Hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.

Bạn Bảo Hân thân mến! Với công nghệ “nâng ngực 5 chất” cùng các tiêu chí đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là câu trả lời cho thắc mắc Ở Đâu Nâng Ngực An Toàn Nhất của bạn. Sau khi thực hiện nâng ngực tại chúng tôi, bạn sẽ vòng 1 bền đẹp mãi mãi theo thời gian mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe, tình trạng méo lệch hay biến chứng về sau.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực tại JW, mời bạn xem TẠI ĐÂY