free web hit counter

Phẫu Thuật Cằm Dài Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Phẫu Thuật Cằm Dài tạo dáng cằm V Line hiện được rất nhiều phái đẹp áp dụng để khắc phục tình trạng cằm quá dài khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa. Là ca phẫu thuật khá phức tạp bởi có tác động trực tiếp đến hình dáng khuôn mặt người thực hiện, do đó, việc tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao luôn được nhiều người chú trọng.

phẫu-thuật-cằm-dài-tạo-dáng-cằm-vline-1

Phẫu Thuật Cằm Dài Ở Đâu Đẹp Và An Toàn?

Phẫu Thuật Cằm Dài tạo dáng cằm V Line đẹp tự nhiên

Cằm dài là tình trạng xương cằm phát triển quá mức, bị thừa ra ngoài khi đặt trên đường thẳng cùng với trán và mũi. Khuyết điểm này có thể nhận thấy rõ bằng mắt thường, chiếc cằm sẽ trông bất cân xứng khiến các đường nét khuôn mặt cũng thô cứng hơn, kém thẩm mỹ.

phẫu-thuật-cằm-dài-tạo-dáng-cằm-vline-2

Cằm dài khiến khuôn mặt trông mất đi sự cân đối

Khuyết điểm cằm dài không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ bởi một khuôn mặt đẹp không thể thiếu vai trò của chiếc cằm mà còn gây tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp ở nhiều người. Chính vì thế mà Phẫu Thuật Cằm Dài tạo dáng cằm V Line được nhiều người lựa chọn thực hiện để có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn, duyên dáng hơn.

Phẫu Thuật Cằm Dài hay còn được gọi là phẫu thuật gọt cằm V Line, được tiến hành với việc bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách đến vị trí cần được cắt xương và dùng máy cắt xương siêu âm tiến hành cắt gọt xương theo những vị trí đã được xác định từ trước. Sau khi thực hiện, xương cằm sẽ được thu gọn lại một cách tự nhiên với hình dáng chữ V thanh tú.

phẫu-thuật-cằm-dài-tạo-dáng-cằm-vline-3

Hình mô phỏng phẫu thuật gọt cằm V Line

Phẫu Thuật Cằm Dài ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ hoạt động khiến người thực hiện gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện. Bởi Phẫu Thuật Cằm Dài có tác động trực tiếp đến xương cằm và ảnh hưởng đến hình dáng khuôn mặt sau thực hiện, do đó cần được tiến hành tại nơi có bác sĩ tay nghề cao đồng thời sử dụng hệ thống  máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Ca Phẫu Thuật Cằm Dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với việc áp dụng công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW hoạt động tại Việt Nam.

phẫu-thuật-cằm-dài-tạo-dáng-cằm-vline-4

JW áp dụng công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn

JW là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, có con mắt tinh tế và khả năng xử lý linh hoạt, kiểm soát kịp thời mọi tình huống. Ngoài ra, với các ca phẫu thuật, JW luôn áp dụng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn.

 

JW là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ tối tân, cập nhật thường xuyên những phương pháp mới nhất, nhằm đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ở mức cao nhất, JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trước khi thực hiện ca Phẫu Thuật Cằm Dài tại JW, bạn sẽ được chụp chiếu và đo lỉ lệ xương cằm phù hợp nhất bằng thiết bị chụp chiếu CT3D. Thiết bị này sẽ cho bác sĩ thấy rõ xương cằm, cấu trúc và hình dáng khuôn mặt người thực hiện, giúp xác định chính xác tỉ lệ mang đến sự hài hòa trên khuôn mặt.

phẫu-thuật-cằm-dài-tạo-dáng-cằm-vline-6

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm tại JW, bạn sẽ được chụp chiếu và đo lỉ lệ xương cằm phù hợp nhất bằng thiết bị chụp chiếu CT3D

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện gọt cằm, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ áp dụng máy gọt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ được thực hiện ở bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

phẫu-thuật-cằm-dài-tạo-dáng-cằm-vline-7

Khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt cằm V Line tại JW