Phẫu Thuật Cắt Hàm Chữa Móm Có An Toàn Không? Giải Đáp Thắc Mắc

Phẫu Thuật Cắt Hàm Chữa Móm Có An Toàn Không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi tình trạng hàm móm (vẩu) luôn là nguyên nhân gây cho họ nhiều buồn phiền. Ngoài ra, khuyết điểm này còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt, khiến người mắc phải luôn mang tâm lý thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống.

phau-thuat-cat-ham-chua-mom-co-an-toan-khong-1

Phẫu Thuật Cắt Hàm Chữa Móm Có An Toàn Không? Giải Đáp Thắc Mắc

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm là phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện tình trạng hàm bị móm (vẩu) hiệu quả trong thời gian rất ngắn và với chỉ một lần phẫu thuật. Vây nhưng, bên cạnh đó vẫn có rất nhiều người lo ngại về độ an toàn của ca phẫu thuật này.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có thực sự an toàn?

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy thật sự phẫu thuật cắt hàm chữa móm có thực sự an toàn?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật hàm móm (hàm vẩu) sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện tùy vào nguyên nhân móm là do răng, do hàm hay do cả răng và hàm.

phau-thuat-cat-ham-chua-mom-co-an-toan-khong-2

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm được thực hiện với kỹ thuật tác động trực tiếp đến khung xương hàm

+ Đối với trường hợp răng hàm dưới mọc chìa ra phía trước: Áp dụng phương pháp niềng răng giúp trả lại vị trí cân bằng cho răng.

+ Đối với trường hợp do xương hàm dưới phát triển quá mức chìa ra phía trước: Tiến hành thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm dưới đẩy lùi về phía sau, sẽ kết hợp cắt tiền định hàm trên kéo về phía trước nếu xương hàm trên kém phát triển hơn.

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện an toàn vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật một cách chính xác, hạn chế  chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Yếu tố quan trọng là ca phẫu thuật này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, tại JW còn có sự hỗ trợ về công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả như ý cùng sự an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW phẫu thuật cắt hàm chữa móm đúng quy trình của Bộ Y tế

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm là ca điều trị phức tạp, thế nên tại JW, bên cạnh đội ngũ bác sỹ giỏi, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại thì còn việc áp dụng quy trình điều trị chuẩn Y khoa với các bước thực hiện nghiêm ngặt cũng được chú trọng.

Thăm khám và tư vấn phẫu thuật 

phau-thuat-cat-ham-chua-mom-co-an-toan-khong-3

Thăm khám và tư vấn phẫu thuật

Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ móm của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chụp X- Quang trước phẫu thuật hàm hô móm

Khách hàng sẽ được chụp X-Quang với hệ thống máy hiện đại CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm móm, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.

phau-thuat-cat-ham-chua-mom-co-an-toan-khong-4

Thiết bị CT3D giúp Bác sĩ biết chính xác tình trạng xương hàm mặt

Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, người thực hiện sẽ được gây mê nhẹ, nhằm tạo cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế mang lại sự an toàn và kết quả phẫu thuật.

phau-thuat-cat-ham-chua-mom-co-an-toan-khong-5

Khách hàng lấy lại được khuôn mặt cân xứng với khớp hàm cân đối sau ca phẫu thuật chữa hàm móm tại JW

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm là phương pháp phẫu thuật phổ biến hiện nay, không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả cao và an toàn cho người thực hiện. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Gương mặt mới ca sĩ Đặng Trí Trung sau ca đại phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW