Phẫu Thuật Cắt Mắt 2 Mí Bao Lâu Thì Lành? Chuyên Gia Giải Đáp Thắc Mắc

Thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí hiện nay được nhiều người lựa chọn thực hiện để khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí… Thế nhưng, họ lại không biết phẫu thuật Cắt Mắt 2 Mí Bao Lâu Thì Lành? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có đáp án cho bản thân.

cắt-mắt-2-mí-bao-lâu-thì-lành-1

Phẫu Thuật Cắt Mắt 2 Mí Bao Lâu Thì Lành? Chuyên Gia Giải Đáp Thắc Mắc

Chuyên gia giải đáp về phẫu thuật Cắt Mắt 2 Mí Bao Lâu Thì Lành?

Đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng luôn có một sức hút kỳ lạ trong mắt người đối diện. Vì lẽ đó, mà với những ai đang sở hữu đôi mắt một mí, mắt không rõ mí…đã tìm đến các biện pháp thẩm mỹ. Trong đó phẫu thuật cắt mắt 2 mí được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mang lại thì Cắt Mắt 2 Mí Bao Lâu Thì Lành cũng được khá nhiều người lưu tâm.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tạo nếp mí mắt trên đều, và rõ, đồng thời cắt bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt. Công nghệ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu cho những ai không may mắn sở hữu đôi mắt không hợp “mốt” thời đại.

cắt-mắt-2-mí-bao-lâu-thì-lành-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Với thắc mắc Cắt Mắt 2 Mí Bao Lâu Thì Lành, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã có lời giải đáp như sau: “Thông thường, sau khi cắt mí mắt, mắt của người thực hiên sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng nhẹ từ 3-5 ngày, tuỳ theo cơ địa mỗi người. Hiện tượng này vô cùng bình thường nên các bạn không cần phải quá lo lắng. Sau khoảng thời gian nói trên, dấu hiệu sưng nề sẽ giảm xuống và dần biến mất.

7 ngày sau phẫu thuật, người thực hiện quay lại địa chỉ thẩm mỹ để cắt chỉ. Khoảng thời gian sau đó, vết mổ sẽ bắt đầu liền da và hồi phúc. Trung bình, thời gian để có đôi mắt đẹp tự nhiên là từ 10-15 ngày”.

Cắt mắt 2 mí an toàn, hồi phục nhanh tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hiểu được tâm lý khách hàng với mong muốn quá trình hồi phục sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính vì thế mà Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng thực hiện công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, JW còn chú trọng đến các nhân tố quan trọng như bác sĩ thực hiện, trang thiết bị phẫu thuật, phòng mổ vô trùng hiệu quả.

cắt-mắt-2-mí-bao-lâu-thì-lành-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng thực hiện công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí tại JW được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm tạo hình cho đôi mắt khoẻ đẹp cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng. Nhờ đó, JW cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, long lanh như mong đợi.

cắt-mắt-2-mí-bao-lâu-thì-lành-4

Đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm tại JW

Không những thế, ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại JW được thực hiện bởi sự trợ giúp về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ đó, JW thực hiện cắt mắt 2 mí mang đến cho khách hàng đôi mắt với nếp mí đẹp cân xứng, tự nhiên, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

cắt-mắt-2-mí-bao-lâu-thì-lành-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW