Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn thay đổi cuộc sống

Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt Hàn Quốc là thủ thuật sử dụng 2 kỹ thuật trong 1 phương pháp bao gồm khắc phục da chùng, mỡ thừa kết hợp tạo hình mắt 2 mí mang lại đôi mắt linh hoạt, trẻ trung,…

Đôi mắt to tròn, trẻ trung, quyến rũ với công nghệ cắt mí mắt

Khi mắt có nhiều mỡ thừa, da chùng kéo theo hiện tượng sụp mí, tầm nhìn bị ảnh hưởng, nhiều người có thói quen nhướng mắt nhiều hơn, khiến cho vùng da trán có nhiều nếp nhân. Điều này, làm cho khuôn mặt trông già nua và mệt mỏi. Một trong những phương pháp, cải thiện tối ưu cho vấn đề này là cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn làm trẻ hóa khuôn mặt, cải thiện hiệu quả nếp nhăn trên trán, cũng như phần mí sụp xuống, làm cho mắt và cả gương mặt trẻ trung, tươi sáng hơn.

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp gấp mí măt trên, đồng thời cắt bỏ mỡ thừa và da chùng xung quanh mắt kết hợp lấy mỡ mí mắt dưới. Công nghệ này bắt nguồn từ Hàn Quốc, là giải pháp “cứu cánh” cho những người không may sở hưu đôi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa làm đôi mắt già nua, thiếu sức sống do dấu hiệu lão hóa. Phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

Kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc (ảnh mô phỏng)

Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí trên. Sau đó, khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa. Đồng thời, tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ từ Hàn Quốc. Kỹ thuật cắt mí mắt thực hiện rất nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa tổn thương, giảm sưng, bầm sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu tạo hình mắt đơn giản. Tuy nhiên, để có một đôi mắt đẹp, trẻ trung thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

+ Một trong những bước quan trọn khi cắt mí mắt, là chỉ định đúng trường hợp mắt cần cắt mí hay bấm mí, độ dày của mí mắt bao nhiêu là hợp lý. Điều này, tùy thuộc vào cấu trúc mắt từng người, khoảng cách từ bờ mi đến chân mày…

Mô phỏng những công đoạn cắt mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn

+ Độ cao mí mắt phù hợp với từng người: Trước đây, quan niệm sai lầm khi cắt mí mắt là phải làm cho mí thật to và lấy càng nhiều mỡ càng tốt. Chính vì vậy, mà đa phần sau thẩm mỹ cắt mí đôi mắt thường giả tạo, hốc mắt quá sâu, mí quá to. Với người Việt Nam thì độ dày mí mắt tự nhiên nhất là từ 6 đến 7mm là hợp lý nhất.

+ Khi cắt mí mắt, không nên lấy quá nhiều mỡ hoặc khâu đính cơ nâng mi quá mạnh làm cho mí mắt to và hốc mắt quá sâu.

+ Xử lý da thừa và đuôi mắt cụp khi cắt mí mắt là cần thiết.

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám

+ Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám để xác định lượng mỡ và da chùng cần loại bỏ, giúp mang lại đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất cho bạn.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ nếp mí mới

+ Sau khi sát khuẩn sạch vùng mắt, bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ y tế tạo 2 đường mí mới cân xứng, đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt (ảnh minh họa)

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Gây tê nhẹ nhàng vùng mắt để bạn không có cảm giác đau khi thực hiện phẫu thuật.

+ Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa các tổn thương, giảm sưng, bầm sau phẫu thuật.

Bước 4: Đóng kín vết thương

+ Kết thúc bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Bước 5: Bạn có thể về nhà ngay sau cắt mí và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Một số ưu điểm của cắt mí mắt:

Nếp mí rõ nét, cân xứng tự nhiên và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài: Giải quyết tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

An toàn , không đau đớn: Cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy quá đau đớn.

Đường rạch mảnh nên không để lại sẹo: Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên không có dấu hiệu của sẹo.

Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng: Kỹ thuật này thực hiện nhanh, gọn trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Sự khác biệt khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là gi?

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động trên mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Toàn bộ kỹ thuật về thẩm mỹ, đều được chuyển giao công nghệ hoàn toàn.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

+ Các bác sĩ tại Bệnh viện JW được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt từ các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mà người đứng đầu là TS. BS. Hong Lim Choi – giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW- chủ tịch đương nhiệm hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS. BS. Hong Lim Choi – chủ tịch đương nhiệm hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam để tư vấn và chuyển giao công nghệ tại JW của Việt Nam

+ Bác sĩ thẩm mỹ mắt JW được chuyên biệt hóa về từng dịch vụ thẩm mỹ mắt như: cắt mí mắt cho người trẻ tuổi, cắt mí cắt cho người lớn tuổi, thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, thẩm mỹ mắt tầng mi trên, thẩm mỹ mắt tầng mi dưới, phẫu thuật Midface 3 trong 1, tái phẫu thuật mắt hỏng do phẫu thuật sai cách….là những kỹ thuật chuyên sâu về mắt mà JW Việt Nam là trung tâm đi đầu và thực hiện hơn hàng ngàn ca mỗi năm.

TS. BS Hong Lim Choi và đội ngũ bác sĩ tại JW cùng hội chẩn một trường hợp mắt hiếm gặp 

+ Hệ thống trang thiết bị và dụng cụ phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả và đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại bệnh viện được TS. BS. Hong Lim Choi trực tiếp cố vấn và chỉ dẫn 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW

Một số hình ảnh trước và sau khi Phẫu thuật cắt mí mắt tại JW: