Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Chỉnh Hô Ở Đâu Thì Chất Lượng?

Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Chỉnh Hô được chỉ định áp dụng cho những trường hợp bị khuyết điểm hô do xương hàm phát triển quá mức. Đây cũng là giải pháp giúp cải thiện triệt để tình trạng hô hàm hiệu quả nhất hiện nay. Đi kèm với nhu cầu cải thiện khuôn mặt thì việc tìm địa chỉ thực hiện chất lượng cũng được nhiều người quan tâm.

phau-thuat-cat-xuong-ham-chinh-ho-1

Gương mặt cân đối, hài hòa sẽ giúp người sở hữu nó thêm tự tin hơn 

Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Chỉnh Hô ở đâu thì chất lượng?

Mắc phải khuyết điểm hàm hô trên “mặt tiền” là điều không ai mong muốn. Nhưng bởi là “người trần mắt thịt” không có phép thuật siêu phàm nên có rất nhiều người phải ghánh chịu những tổn thương tâm lý, luôn nhận những ánh mắt không được mấy thiện cảm từ đồng nghiệp, bạn bè và thậm chí là cả người thân. Cũng chỉ vì khuyết điểm ấy, những người mắc phải luôn tự thu mình lại trước xã hội vô cảm như hiện nay.

Càng ngày y học càng phát triển, khi sự ra đời của Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Chỉnh Hô như một phép màu, đã giúp nhiều người cải thiện tình trạng hô ở hàm, mang đến nụ cười tự nhiên cùng với sự ăn khớp của xương hàm để hoạt động nhai và nói chuyện của họ được bình thường như bao người khác.

Có thể nói rằng, chỉnh xương hàm hô là ca phẫu thuật phức tạp, bởi nó tác động trực tiếp lên vùng xương hàm nên yêu cầu kỹ thuật cao.  Do đó, phải chắc chắn rằng, nó được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế thì mới đảm bảo an toàn cũng như trả lại khuôn mặt cân xứng cho người thực hiện.

phau-thuat-cat-xuong-ham-chinh-ho-2

Tình trạng hàm hô cần được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ am hiểu sâu về chuyên môn để có hướng giải quyết đúng đắn

Cho đến thời điểm hiện tại, phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tạo một tiếng vang lớn khi áp dụng và thực hiện thành công công nghệ được chuyển giao 100% từ chuyên gia Hàn Quốc giúp hàng ngàn người giải quyết sự chênh lệch trên gương mặt, mang đến gương mặt thanh tú hơn.

Tại sao nói Bệnh viện JW là địa chỉ Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Chỉnh Hô chất lượng?

Xuất hiện trên thị trường làm đẹp nhiều năm, hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ gắn với thương hiệu bênh viện chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ mà JW có được.

phau-thuat-cat-xuong-ham-chinh-ho-3

Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo bài bản về chuyên khoa, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa đảm bảo tính chuyên tâm trong phẫu thuật

Không cần quảng cáo rầm rộ hay thực hiên phẫu thuật với chi phí thấp để thu hút khách hàng, JW đã cho thấy chất lượng thương hiệu với hàng loạt hình ảnh “người thật việc thật”, đây là minh chứng thiết thực nhất để làm sáng tỏ rằng phẫu thuật thì phải đi kèm với uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ.

phau-thuat-cat-xuong-ham-chinh-ho-4

Khách hàng đã lấy lại nụ cười tự nhiên sau phẫu thuật hàm hô tại JW

JW là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu JW từ xứu Hàn, sau nhiều năm hoạt động và công hiến JW chi nhánh Việt Nam đã bức phá ghi danh vào danh sách những đơn vị thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp toàn diện đạt chuẩn ISO 9001:2015.

phau-thuat-cat-xuong-ham-chinh-ho-5

JW với mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản trong thẩm mỹ tạo hình, cam kết thực hiện theo 4 tiêu chí:đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, không gây biến chứng và duy trì lâu dài.

phau-thuat-cat-xuong-ham-chinh-ho-6

Tình trạng hô do hàm của khách hàng đã được khắc phục triệt để sau một lần phẫu thuật