Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm Có An Toàn Không? Chuyên Mục Hỏi Đáp

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi đang có dự định thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm móm để có khuôn mặt hài hòa hơn, vậy nhưng tôi lại lo sợ liệu Cắt Xương Hàm Móm Có An Toàn Không thưa bác sĩ? Bác sĩ giải đáp giúp tôi với. Cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Anh – Rạch Giá, Kiên Giang)

Đáp: Xin chào bạn Quỳnh Anh!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc Cắt Xương Hàm Móm Có An Toàn Không đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với những quan tâm của bạn, chúng tôi có đôi lời giải đáp như sau:

cat-xuong-ham-mom-co-an-toan-khong-1

Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm Có An Toàn Không? Chuyên Mục Hỏi Đáp

Khuyết điểm hàm móm luôn là nỗi mặc cảm của những ai mắc phải tình trạng này. Không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ trên gương mặt, tình trạng này còn gây ảnh hưởng đến sự nhai của khớp hàm. Do đó cần có phương pháp điều trị phù hợp để giúp người mắc phải lấy lại khuôn mặt cân đối. Phẫu thuật cắt xương hàm móm được xem là giải pháp khắc phục hiệu quả và triệt để tình trạng hàm bị móm do xương hàm dưới phát triển quá mức.

cat-xuong-ham-mom-co-an-toan-khong-2

Phẫu thuật cắt xương hàm móm giúp người thực hiện lấy lại khuôn mặt cân đối

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật cắt xương hàm móm được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, từ khâu thăm khám bác sĩ, xét nghiệm y tế, gây tê, tiến hành phẫu thuật và tái khám tình trạng người thực hiện. Các bước thực trên được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiêm trong nghề, am hiểu sâu về chuyên môn đảm bảo tính an toàn và chính xác đến từng mm khi phẫu thuật.

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trong phẫu thuật tạo hình luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất tại JW cũng có đóng góp không nhỏ đến sự thành công của ca phẫu thuật cắt xương hàm móm. Với thiết bị chụp X – Quang CT3D giúp chụp chiếu và xác định rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác. Ngoài ra, JW còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả lâu bền theo thời gian.

cat-xuong-ham-mom-co-an-toan-khong-4

Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D hiện đại được sử dụng tại JW

Với công nghệ phẫu thuật cắt xương hàm móm đươc chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn, JW cam kết thực hiện với 4 tiêu chí: đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, không để lại biến chứng và kết quả duy trì lâu dài.

cat-xuong-ham-mom-co-an-toan-khong-5

Sau một lần phẫu thuật cắt xương hàm móm tại JW, ca sĩ dòng nhạc Bolero Đặng Trí Trung đã sở hữu khuôn mặt hài hòa tự nhiên hơn

Trên đây là đôi lời giải đáp cho thắc mắc Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm Có An Toàn Không của bạn Quỳnh Anh. Hy vọng bạn đã tìm cho mình được câu trả lời thỏa đáng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để tình trạng hàm móm của bạn nhanh chóng được khắc phục.