Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Bao Lâu Thì Lành?

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô là kỹ thuật tân tiến giúp loại bỏ tình trạng hô ở hàm, trả lại sự cân bằng trên khuôn mặt cho người thực hiện. Vậy khi thực hiện phương pháp này thì bao lâu xương hàm mới lành và hoàn thiện là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

phau-thuat-chinh-ham-ho-1

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô bao lâu thì lành?

Kỹ thuật chỉnh sửa hàm bị hô

Tình trạng hàm bị hô khá phổ biến ở nước ta với tỷ lệ người mắc phải cao, nó làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối đồng thời ảnh hưởng đến phát âm và quá trình nhai của miệng. Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô là giải pháp giúp cân bằng khuôn mặt tối ưu, thay thế phương pháp chỉnh nha không mấy hiệu quả trước đó.

Tùy vào từng nguyên nhân gây nên mà bác sĩ sẽ có từng phương án giải quyết. Có 3 nguyên nhân gây nên tình trạng hàm hô: Do xương hàm phát triển quá mức, do răng mọc chênh lệch, và do cả xương hàm và răng.

phau-thuat-chinh-ham-ho-2

Tiến trình thực hiện các công đoạn trong phẫu thuật chỉnh hàm bị hô

Với kỹ thuật chỉnh hàm bị hô, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô, cắt tiền đình hàm và trượt hàm về phía sau thông qua khớp trống hai răng số 4 đã được nhổ trước đó rồi cố định bằng nẹp Vis Titan. Có thể kết hợp niềng răng đối với trường hợp hô cả răng lẫn hàm.

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô bao lâu thì lành?

Trung bình, thời gian để hoàn thành ca phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô từ 2-3 giờ đồng hồ. Thời gian hồi phục hàm hô cũng khá nhanh, trong 2-3 ngày đầu sẽ có dấu hiệu sưng tấy, 7-10 ngày hiên tượng sưng tây hết, người thực hiện có thể quay lại bệnh viện để cắt chỉ, cho đến từ 3- 6 tháng thì tình trạng xương hàm đã vào tư thế ổn định.

Với tiếng vang thực hiện thành công 1000 ngàn ca phẫu thuật hàm mặt thành công, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ hàng đầu trong phẫu thuật chỉnh sửa hàm bị hô từ đơn giản cho đến phức tạp.

phau-thuat-chinh-ham-ho-3

Khách hàng sở hữu khuôn mặt cân đối, xinh đẹp sau khi thực hiện chỉnh hàm hô tại JW

Là đơn vị tiên phong trong phẫu thuật hàm hô hàm móm, JW đã áp dụng công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ kinh nhiệm chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm. Sở hữu dàn cơ sở vật chất tân tiến, không gian sang trọng, hiện đại không chỉ giúp điều trị triệt để khuyết điểm hô ở hàm, mà còn đảm bảo tối đa sự an toàn cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao với nhiều năm hành nghề

phau-thuat-chinh-ham-ho-5

Sự hỗ trợ từ máy CT3D giúp bác sĩ xác định được tình trạng xương hàm chính xác nhất

Trong quá trình chỉnh sửa hàm hô, sự trợ giúp lớn lao từ trang thiết bị máy móc hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu rõ nét xương hàm CT3D, máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed Aesculap đã góp phần làm nên những ca phẫu thuật thành công, đem đến nụ cười duyên dáng với khuôn mắt hài hòa cho người thực hiện

Cô gái Tiền Giang lột xác sau ca phẫu thuật hàm hô miễn phí tại JW