Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không – Lời khuyên của chuyên gia

Hàm hô là tình trạng khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Để cải thiện tình trạng này cần phải xác định rõ nguyên nhân gây hô. Trong đó, việc phát triển quá mức của xương hàm là một trong những nguyên nhân chính khiến hàm hô nặng. Nhiều người mong muốn chữa hô thắc mắc Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không? Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc tư vấn trực tiếp của chuyên gia thẩm mỹ.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-1

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô

Phần răng hàm mặt của con người được cấu tạo chính từ 3 yếu tố: Xương hàm mặt; Da và cơ. Riêng phần xương hàm mặt đóng vai trò quan trọng để tạo ra phần gương mặt tổng thể. Đối với tình trạng hàm hô do xương hàm phát triển quá mức, chỉ có thể cải thiện bằng việc tác động trực tiếp cắt gọt xương.

Đã từng có nhiều trường hợp hàm hô do xương nhưng do không được điều trị đúng phương pháp. Một số trung tâm nha khoa quảng cáo dịch vụ niềng răng đã lôi kéo khách hàng niềng răng điều trị hô. Tuy nhiên, không phải ai cũng hô do răng, vì vậy việc chỉ định niềng răng không thể mang đến hiệu quả tối ưu cho mọi đối tượng.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-2

Phẫu thuật hàm hô tác động trực tiếp đến xương

Phẫu thuật hàm hô sẽ can thiệp trực tiếp đến xương hàm, cắt gọt xương thông qua đường mổ bên trong khoang miệng, đẩy trượt hàm về phía trước hoặc phía sau để tạo độ cân xứng và làm khít khớp cắn.

Việc cắt trượt xương được xem như một đại phẫu vô cùng phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật cao. Tỉ lệ cắt gọt phải được xác định chi tiết bằng máy chụp phim hàm. Thiết bị cắt gọt cần nhanh chóng, mịn mượt, không tạo nếp xương gồ ghề đảm bảo tính thẩm mỹ.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-3

Máy CT3D chiếu chụp rõ phim hàm, xác định tỉ lệ hàm hô 

Ngay sau khi phẫu thuật hàm hô sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không – Lời khuyên của chuyên gia

Về thắc mắc Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc có lời khuyên như sau: “Phẫu thuật hàm đòi hỏi công nghệ cao và thực hiện đúng phương pháp, nếu công nghệ đáp ứng đủ còn phải kèm theo kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa. Nếu đáp ứng được các tiêu chí trên thì phẫu thuật không có gì là nguy hiểm”.

Bác sĩ Tú Dung là người có kinh nghiệm từng phẫu thuật thành công hàng ngàn ca hô, món nổi tiếng tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Rất nhiều người nổi tiếng, với tình trạng hàm hô nặng đã được bác sĩ điều trị thành công.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-4

Vũ công Lan Nhi điều trị hô và cười hở lợi

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-5

Ca sĩ Thùy Dương rạng rỡ sau phẫu thuật hàm hô

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Hệ thống thiết bị hỗ trợ phẫu thuật an toàn

+ Cơ thể bệnh nhân đáp ứng đủ sức khỏe cho việc phẫu thuật

+ Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

Đối với các trường hợp  chưa đủ 18 tuổi, nếu muốn điều trị phẫu thuật hàm hô thì gia đình cần có người đứng ra bảo lãnh bệnh viện mới được phép thực hiện.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-6

Phẫu thuật hàm hô đảm bảo an toàn trên nền công nghệ hiện đại

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm, được khách hàng đánh giá cao về phẫu thuật hàm nói riêng và các phương thức làm đẹp nói chung. JW là đơn vị danh dự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Hiện JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thẩm mỹ tại JW đảm bảo các yếu tố

+ An toàn, hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Công nghệ hiện đại, chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm Việt Nam – Hàn Quốc

+ Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm đẹp chuẩn 5 sao, chất lượng FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam.

Mọi thắc mắc về Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không có thể liên hệ JW để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-7

Người trong cuộc nói về phẫu thuật hàm hô