Phẫu Thuật Chỉnh Hình Hàm Hô Có Để Lại Biến Chứng Không?

Phẫu Thuật Chỉnh Hình Hàm Hô là giải pháp tối ưu giúp lấy lại sự cân bằng của khớp hàm, đảm bảo tính hài hòa trên khuôn mặt của người thực hiện. Đây là phương án điều trị tình trạng hàm bị hô thay thế liệu trình niềng răng mà trước đây nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không phải như vậy.

phau-thuat-chinh-hinh-ham-ho-1

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô – giải pháp lấy lại khuôn mặt cân đối tự nhiên ( Hình minh họa)

Khi nào thì áp dụng Phẫu Thuật Chỉnh Hình Hàm Hô?

Hô ở hàm là khuyết điểm trên khuôn mặt do bẩm sinh hoặc thói quen xấu gây nên, tình trạng này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến khả năng đọc nói và khớp nhai của người mắc phải. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì tình trạng này được giải quyết mà không vướng phải khó khăn gì trong kỹ thuật nữa.

Trước đây, rất nhiều người trong đó có cả bác sĩ cho rằng tình trạng hàm hô có thể được điều trị với phương pháp niềng răng chỉnh nha.Tuy nhiên khi nhìn vào thực tế, những người bị hàm hô sau khi niềng răng 2-3 năm, kết quả vẫn không mấy khả quan, đó là những trường hợp đã áp dụng sai phương pháp điều trị.

Hiện nay, trước khi thực hiện, tùy theo nguyên nhân gây hô mà các bác sĩ sẽ có những cách điều trị tương xứng. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm và răng thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.

phau-thuat-chinh-hinh-ham-ho-2

Tiến trình phẫu thuật chỉnh hàm bị hô

Khi phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô, bác sĩ thực hiện sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị nhô ra, hàm hô sẽ được trượt về phía sau thông qua khoảng trống hai răng số 4 đã được nhổ trước đó rồi cố định bằng nẹp Vis Titan. Đối với trường hợp hở lợi thì sau khi chữa hô kết hợp chữa cười hở lợi. Nếu hô do răng lẫn hàm thì sau phẫu thuật kết hợp niềng răng để răng đều và khít lại.

Phẫu Thuật Chỉnh Hình Hàm Hô Có Để Lại Biến Chứng Không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với hơn 1000 ca chỉnh sửa hàm hô móm thành công, JW luôn cam kết đảm bảo sự an toàn và chất lượng tốt nhất tới người thực hiện.

phau-thuat-chinh-hinh-ham-ho-3

Trụ sở JW tại trung tâm Quận 1 – TP.HCM

Khi thực hiện điều chỉnh hình hàm hô tại JW, khách hàng không cần phải lo nghĩ về vấn đề phẫu thuật hàm hô có để lại biến chứng không, bởi các lí do sau:

+ Phẫu thuật chỉnh hàm hô được tiến hành bằng công nghệ, thiết bị hiện đại nhất. Khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ chụp phim X-Quang với thiết bị CT 3D giúp xác định chính xác cấu trúc xương hàm.

phau-thuat-chinh-hinh-ham-ho-4

JW áp dụng hệ thống máy móc, phòng mổ hiện đại nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện

+ Bác sĩ chuyên khoa thực hiện kỹ thuật luôn cẩn thận, thao tác chính xác và hạn chế tối đa việc xâm lấn đến những vị trí xung quanh nhằm ngăn chặn toàn bộ các biến chứng có thể xảy ra. Ngoài ra, khâu vô trùng tại JW được kiểm soát chặt chẽ mọi, đảm bảo an toàn vệ sinh.

+ Đội ngũ bác sĩ tại JW có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, mỗi người đảm nhận một chuyên môn, đảm bảo tính chuyên tâm trong thực hiện vì thế quá trình phẫu thuật diễn ra rất an toàn và không xảy ra biến chứng nguy hiểm gì.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam  – Hàn Quốc tại JW với sự đảm nhận mỗi người một chuyên khoa khác nhau

+ Chế độ thăm khám, chăm sóc sức khỏe và theo dõi tiến độ lành thương tại JW sau phẫu thuật được bác sĩ thực hiện rất an cần, chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng trong ca phẫu thuật, JW thực hiện chỉnh sửa hàm hô với 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài và không để lại biến chứng sau thực hiện.

phau-thuat-chinh-hinh-ham-ho-6

Tình trạng hàm hô của khách hàng đã được khắc phục triệt để sau một lần thực hiện