free web hit counter

Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn Ở Đâu Chất Lượng?

Khao khát sở hữu chiếc cằm hình dáng V Line thời thượng tuy nhiên không muốn đặt chất lượng độn nhân tạo, rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn là phương pháp thực hiện. Tuy nhiên, với hiện trạng cơ sở thẩm mỹ “mọc lên như nấm sau mưa” thì việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện chất lượng luôn là vấn khiến chị em trăn trở.

phẫu-thuật-độn-cằm-tự-thân-công-nghệ-hàn-1

Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn Ở Đâu Chất Lượng?

Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn – Giải pháp an toàn mang đến chiếc cằm V Line thời thượng

Trước đây, để tạo dáng cằm thon gọn hình dáng V Line, chị em đã lựa chọn độn cằm bằng chất liệu độn. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp này nhưng không sử dụng nẹp cố định chất liệu độn vào cằm để một thời gian chất liệu bắt đầu nhô lên khiến cằm bị mẹo lệch, biến dạng. Từ đó, việc sử dụng chất liệu độn để tạo dáng cằm V Line khiến phái đẹp lo lắng.

Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn là việc tác động trực tiếp vào vùng cằm, tạo độ nhô cho dáng cằm, mang đến hình dáng như mong đợi của người thực hiện. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đường mổ trong khoang miệng, thực hiện kỹ thuật trượt phần xương cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, lẹm. Phần xương này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

phẫu-thuật-độn-cằm-tự-thân-công-nghệ-hàn-2

Hình mô phỏng phẫu thuật độn cằm tự thân

Có thể nói Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn là giải pháp thực hiện an toàn bởi không sử dụng chất liệu độn nhân tạo do đó không để lại biến chứng. Sau ca Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn, bạn sẽ có được dáng cằm thon gọn với hình dáng chữ V thanh tú, ấn tượng.

Là ca phẫu thuật có liên quan đến hàm mặt, chính vì thế, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả như mong muốn thì bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thực hiện. Bởi đã có rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân tại cơ sở kém chất lượng đã mắc phải các biến chứng như: cằm méo lệch, sưng đau, mất cảm giác, nhiễm trùng…do tay nghề bác sĩ còn non kém hoặc không có đầy đủ thiết bị thực hiện, dụng cụ và phòng mổ không vô khuẩn.

Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có vô số địa chỉ thẩm mỹ, trong đó có sự hòa trộn của những cơ sở kém chất lượng, do đó việc tìm địa chỉ chất lượng thực hiện Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn là không hề đơn giản. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đáp ứng được những tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhờ đó mà JW trở thành nơi làm đẹp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

phẫu-thuật-độn-cằm-tự-thân-công-nghệ-hàn-3

Trụ sở Bệnh viện thẩm mỹ JW tại trung tâm quận 1

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won từ xứ sở Hàn Quốc, nhờ đó mà tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại JW được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, trong đó có ca phẫu thuật độn cằm tự thân. Không chỉ đảm bảo quá trình thực hiện an toàn mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Ca phẫu thuật độn cằm tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên có sự nhuần nhuyễn trong từng công đoạn. Bên cạnh đó, sự trợ giúp không nhỏ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, bao gồm thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại. Đây là hai yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự thành công của ca Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn tại JW.

phẫu-thuật-độn-cằm-tự-thân-công-nghệ-hàn-5

JW ứng dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng

Ngoài ra, đối với ca Phẫu Thuật Độn Cằm Tự Thân Công Nghệ Hàn, JW còn sử dụng nẹp Vis Titan tân tiến giúp cố định hiệu quả thẩm mỹ, đây cũng là điểm mà chỉ có tại JW. Được thực hiện trong thời gian ngắn từ khoảng 30-45 phút, ca phẫu thuật độn cằm tự thân tại JW sẽ mang đến cho khách hàng chiếc cằm chuẩn dáng V Line như ý muốn với hiệu quả dài lâu mà không phải lo về biến chứng.

phẫu-thuật-độn-cằm-tự-thân-công-nghệ-hàn-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tự thân tại JW

Với trụ sở nằm tại trung tâm Sài Gòn, khách hàng có thể tìm đến JW một cách dễ dàng theo địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1. Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín của mọi khách hàng.