free web hit counter

Phẫu Thuật Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không? Lời Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Với mong muốn khắc phục tình trạng hàm to rộng trên gương mặt, nhiều người đã nghĩ ngay đến việc nhờ cậy đến công nghệ “dao kéo”. Thế nhưng, với tâm lý lo sợ, nhất là chị em phụ nữ thì Phẫu Thuật Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không lại là vấn đề được họ đặt ra trước khi thực hiện.

phẫu-thuật-gọt-hàm-có-nguy-hiểm-không-1

Phẫu Thuật Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không? Lời Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Giải đáp của chuyên gia về vấn đề: Phẫu Thuật Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không?

Trong tướng số những người phụ nữ có khuôn mặt chữ điền đầy đặn với xương hàm hơi bành thường là thường có suy nghĩ chu đáo, biết cảm thông với bạn bè, thậm chí còn giúp bạn bè trong lúc khó khăn hoạn nạn. Họ còn là người rộng rãi, phóng khoáng, thích thiết lập các mối quan hệ giao tiếp mà không hề cảm thấy chán nản, họ sống theo phong cách của người châu Âu.

Thế nhưng, với xu thế thẩm mỹ hiện nay, khuôn mặt rộng với khung xương hàm to lại là “điểm trừ” trên gương mặt phái đẹp. Chính vì thế mà rất nhiều chị em luôn trong tâm lý thiếu tự tin khi đối diện với người khác dù là cùng giới hay khác giới. Để khắc phục tình trạng này, họ đã áp dụng rất nhiều hình thức khác nhau, trong đó có các phương pháp thủ công như massage, trang điểm…nhưng hiệu quả mang lại không mấy khả quan.

phẫu-thuật-gọt-hàm-có-nguy-hiểm-không-2

Để che dấu đi tình trạng xương hàm bành, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp trang điểm

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ dẫn đến sự ra đời của nhiều phương pháp giúp chị em “tân trang” gươn mặt của mình, trong đó có phẫu thuật gọt hàm. Thế nhưng, bản chất của người phụ nữ là yếu đuối, chính vì thế mà trước khi thực hiện họ lại đặt ra vấn đề liệu Phẫu Thuật Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không?

Theo chuyên gia thẩm mỹ TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu Thuật Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Trong đó, địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị tân tiến là nhân tốquan trọng nhất quyết định đến tính an toàn của ca phẫu thuật này”.

phẫu-thuật-gọt-hàm-có-nguy-hiểm-không-3

Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW – Địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt hàm uy tín, chất lượng

Hiện nay, phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với việc áp dụng công nghệ gọt hàm được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW hoạt động tại Việt Nam.

JW là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, có con mắt tinh tế và khả năng xử lý linh hoạt, kiểm soát kịp thời mọi tình huống. Ngoài ra, với các ca phẫu thuật, JW luôn áp dụng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.

JW là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ tối tân, cập nhật thường xuyên những phương pháp mới nhất, nhằm đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ở mức cao nhất, JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật gọt hàm tại JW, bạn sẽ được chụp chiếu và đo lỉ lệ xương hàm phù hợp nhất bằng thiết bị chụp chiếu CT3D. Thiết bị này sẽ cho bác sĩ thấy rõ xương hàm, cấu trúc và hình dáng khuôn mặt người thực hiện, giúp xác định chính xác tỉ lệ mang đến sự hài hòa trên khuôn mặt.

phẫu-thuật-gọt-hàm-có-nguy-hiểm-không-5

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật gọt hàm tại JW, bạn sẽ được chụp chiếu và đo lỉ lệ xương hàm phù hợp nhất bằng thiết bị chụp chiếu CT3D

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện gọt hàm, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ áp dụng máy gọt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ được thực hiện ở bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Từ đó, bạn không cần phải lo lắng Phẫu Thuật Gọt Hàm Có Nguy Hiểm Không khi thực hiện tại JW.

phẫu-thuật-gọt-hàm-có-nguy-hiểm-không-6

Tình trạng xương hàm bành từ khuôn mặt khách hàng trên đã đươc khắc phục hiệu quả sau ca phẫu thuật gọt hàm tại JW