Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sau Khi Phẫu Thuật Gọt Mặt

Hỏi: Chào bác sĩ. Sở hữu gương mặt to và thô khiến em gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống. Em đang có ý định phẫu thuật gọt mặt như không biết chăm sóc hậu phẫu thế nào là đúng ạ. Vì vậy, rất mong bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt giúp em ạ. Em cảm ơn! (Nguyễn Thị Ngọc Dung, Long An).

Trả lời:

Ngọc Dung thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với mong muốn được hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt đúng cách của Ngọc Dung, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau: 

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sau Khi Phẫu Thuật Gọt Mặt

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sau Khi Phẫu Thuật Gọt Mặt

Không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật gọt mặt V line là giải pháp vô cùng hoàn mỹ giúp nhiều khách hàng khắc phục lâu dài các nhược điểm mặt to, thô, vuông, mặt chữ điền…bằng kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào xương góc hàm, cành ngang và xương cằm. 

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sau Khi Phẫu Thuật Gọt Mặt

Ảnh mô phỏng kỹ thuật can thiệp trong phẫu thuật gọt mặt 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ gọt mặt được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm liền chuyên khoa tạo hình hàm mặt tại bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc). Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một gương mặt thanh tú, tự nhiên đầy nữ tính chỉ sau 2h phẫu thuật. 

Phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp làm đẹp được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, như Ngọc Dung lo lắng cách chăm sóc sau phẫu thuật cũng chiếm vai trò quan trọng. Bởi nếu không tuân thủ quy trình chăm sóc theo chỉ định, nguy cơ rủi ro là rất cao. 

Dưới đây là những hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: Chăm sóc hậu phẫu chiếm đến 20% kết quả phẫu thuật. Do đó, để đảm bảo có được gương mặt đẹp toàn diện, không biến chứng, quý khách hàng cần thực hiện đúng các hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt như sau:

+Thực hiện chườm đá lạnh trong 48 giờ đồng hồ nhằm giảm sưng nề.

+Không tự ý tháo gỡ băng ép trong thời gian đầu sau phẫu thuật khi chưa có chỉ định từ bác sĩ

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sau Khi Phẫu Thuật Gọt Mặt

Chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố góp phần làm nên gương mặt đẹp 

+Ăn thức ăn mềm sau ngày đầu phẫu thuật, ngày thứ 2 có thể ăn thức ăn lỏng và ăn cơm mềm vào những ngày tiếp theo. 

+Thực hiện vệ sinh răng miệng bằng nước muối ấm hoặc dung dịch chuyên dùng theo khuyến cáo bác sĩ. 

+Tái khám theo định kỳ: 3 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và cắt chỉ theo chỉ định từ bác sĩ.

Trên đây là một số hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt hy vọng Ngọc Dung đã có cho mình câu trả lời phù hợp. 

Mến chào bạn!

Xem thêm video gọt mặt V Line toàn diện chuẩn Hàn

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.