Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Đối với phụ nữ Việt, việc sở hữu khuôn mặt có gò má cao là điểm khiếm khuyết lớn của gương mặt tạo tướng mạo kém duyên. Chính vì vậy Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín là phương cách nhiều phụ nữ chọn lựa để cải thiện hình dáng gò má.

phau-thuat-ha-go-ma-benh-vien-uy-tin-1

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp hiệu quả tạo nên khuôn mặt duyên dáng

Đối tượng: Người có phần xương gò má nhô cao, độ tuổi trên 18 tuổi

Phương thức thực hiện: Tiền mê (hay còn gọi là gây mê nhẹ)

Thời gian phẫu thuật : từ  1h30 – 2h tùy theo từng trường hợp

Lưu ý trước phẫu thuật: Không ăn uống trong vòng 8 giờ trước khi thực hiện phẫu thuật

Sau phẫu thuật: Cần lưu trú tại bệnh viện 24 giờ trước khi về nhà

Làm sáng tỏ thế nào là Phẫu Thuật Hạ Gò Má

Nhằm giúp chị em phụ nữ giải quyết tình trạng gò má cao, mà xưa nay những nhà nhân tướng học nhận định là không đẹp với phụ nữ. Phẫu thuật hạ gò má cao là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống từ 1cm – 2 cm giúp gương mặt trở nên nữ tính, dịu hiền hơn.

Bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một kỹ thuật có tên  gọi là kỹ thuật L Shaft. Thông qua việc thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” được cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

phau-thuat-ha-go-ma-benh-vien-uy-tin-2

Sự biến đổi của gương mặt sau khi được hạ xương gò má

Quy trình Phẫu Thuật Hạ Gò Má

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng đối tượng. Sau khi kiểm tra thực xem xét, nếu thực sự xương gò má cần phẫu thuật hạ thấp bác sĩ sẽ cho biết quy trình tỉ lệ nên hạ bao nhiêu là tốt.

Bước 2 : Khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật để chắc chắn sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật hạ gò má thông qua đường mổ trong miệng, bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết.  Ngay sau khi phẫu thuật, dáng gò má đã được đẹp đúng tỉ lệ chuẩn so với gương mặt.

Bước 4: Lưu trú lại 1 đêm tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi. au 24 tiếng đồng hồ khách hàng có thể về nhà.

Bước 5: Tái khám đúng lịch.

Ưu điểm nổi bật khi Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc

Hiện nay, khi thực hiện Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Từ đó, phẫu thuật mang lại những ưu điểm nổi bật mà không phải nơi nào cũng có như sau:

+ Không hề đau đớn: Khi thực hiện phương pháp hạ gò má không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc dấu vết bên ngoài khuôn mặt. Vết mổ phẫu thuật nằm ngay vùng niêm mạc miệng nên không gây cảm giác đau.

+ Hồi phục nhanh: Trong khoảng 7 ngày, cơ địa khách hàng đã trở về trạng thái cân bằng như chưa hề trải qua phẫu thuật.

+ Phương pháp nội soi an toàn: giúp tăng cường tính chính xác giảm thiểu xâm lấn, chảy máu, an toàn cho khách hàng.

+ Không cắt chỉ: Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc  sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần trải qua khâu cắt chỉ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – đồng hành cùng bạn

phau-thuat-ha-go-ma-benh-vien-uy-tin-3

Ưu điểm của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Seoul – Thủ đô Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ đào tạo từ nước ngoài.

Hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cấp phép của Bộ Y tế. Hy vọng với những thông tin hữu ích Phẫu Thuật Hạ Gò Má – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc quý khách sẽ có thêm cho mình gợi ý về một địa chỉ bệnh viện an toàn, uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và tạo hình mắt nói riêng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn !

Video – Phẫu thuật Thẩm mỹ hàm mặt toàn diện tại Bệnh viện JW Hàn Quốc TPHCM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.