Phẫu Thuật Hàm Hô Bao Nhiêu Tiền?

Phẫu thuật hàm hô theo công nghệ mới khắc phục nhanh chóng tình trạng hô do xương hiệu quả đang là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng gặp khuyết điểm hô. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu vẫn còn là câu hỏi lớn cần được quan tâm và giải đáp.

352x176_2bb1131d-e099-4eb8-ba20-a4c8e6add8d0

Phẫu thuật hàm hô – cuộc đại phẫu thuật thay đổi diện mạo

Theo lý thuyết, hô có nhiều nguyên nhân và được chia làm ra nhiều loại, đó là:

+ Hô do răng: Cần áp dụng phương pháp niềng răng, tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 đến 18 tuổi.

+ Hô do hàm: Cần áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất

+ Hô do răng và hàm: Cần kết hợp cả 2 phương pháp trên cùng lúc, tuy nhiên, phải chọn lựa niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật hàm hay phối hợp cả hai.

nguyen-nhan-khien-rang-ho05-1

Các công đoạn phẫu thuật hàm hô chất lượng

Phẫu thuật hàm hô là sự tác động vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm.  Đây là phương pháp để khắc phục nhanh chóng và triệt để trường hợp hô do xương trong một lần duy nhất – mang lại tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Vì là cuộc phẫu thuật lớn tác động đến xương và vấn đề thẩm mỹ trên toàn khuôn mặt nên khách hàng luôn lo lắng và cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm.Làm cách nào để chọn được nơi phẫu thuật tin cậy, có độ an toàn cao, thời gian phục hồi nhanh chóng và hiệu quả chính là thách thức lớn đặt ra với phần lớn khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền không quan trọng- chất lượng và an toàn là điều tiên quyết

Xưa nay chúng ta thường nghe đến câu “tiền nào của nấy” điều đó đúng trong mọi trường hợp. Do đó, khi phẫu thuật hàm hô, chúng ta đừng nên quan trọng nhiều đến tiền bạc, hãy quan tâm đến chất lượng và độ an toàn cho ca phẫu thuật của mình.

Và, địa điểm luôn đảm bảo an toàn, uy tín, hiệu quả, thương hiệu vững chắc để khách hàng tin cậy trong phẫu thuật hàm hô chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vì sao nói như vậy:

+ Vì JW là một trong những đơn vị tiên phong phẫu thuật hàm hô chất lượng nhất tại Việt Nam với hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại.

IMG_3793-768x434

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo “kinh Nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 Ca phẫu thuật hàm mặt” tại Hội nghị ISAPS 2016

+ Đặc biệt, Bệnh viện cũng là địa điểm duy nhất phát minh ra công nghệ màng tế bào PRP – bước đột phá mới trong phẫu thuật hàm hô với tác dụng làm lành xương thông qua huyết tương của chính người thực hiện. Điều đặc biệt là công nghệ mới này được chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW nghiên cứu và ứng dụng, được xem là bí quyết riêng của bệnh viện.

nhan-oi

Cận cảnh huyết tương giàu tiểu cầu được JW phát minh ứng dụng cho việc phẫu thuật hàm hô nhằm kích thích vết thương lành nhanh và hiệu quả 

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW là những người được học tập, tu nghiệp tại các đất nước phát triển, thường xuyên đón đầu và tham gia những hội thảo thẩm mỹ lớn của thế giới, ứng dụng và đón đầu xu hướng thẩm mỹ mới về Việt Nam.

Bác-sĩ-Việt-Nam-khẳng-định-vị-thế-giữa-hội-nghị-thẩm-mỹ-quốc-tế-11

TS. BS.  Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ tại Việt Nam được mời tham dự báo cáo chuyên đề phẫu thuật hàm mặt tại hôi nghị quốc tế thường niên diễn ra tại Hàn Quốc

+ Độc đáo hơn, JW là nơi tiên phong tạo được sự liên kết giữa bác sĩ chuyên khoa nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra chỉ định phẫu thuật chính xác nhất cho khách hàng.

3 (2)

Lan Nhi- cô diễn viên múa tài năng đã thành công và nổi tiếng sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

phau-thuat-ho-2-ham-2

Công Đức bắt đầu cuộc đời mới, có được công việc mơ ước sau ca phẫu thuật hàm hô định mệnh tại JW

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền không quan trọng, hãy lựa chọn cho mình địa điểm chất lượng để thực hiện

VTV9 – Ghi nhận về tình trạng phẫu thuật hàm hô thành công của biên đạo múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.