Phẫu Thuật Hàm Hô Có Cần Phải Niềng Răng Nữa Không?

Có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng sau khi tiến hành Phẫu Thuật Hàm Hô Có Cần Phải Niềng Răng Nữa Không? Thực ra, lời giải đáp của thắc mắc này phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng hàm hô là do đâu. Nếu bạn chưa hiểu rõ về tình trạng hàm hô, nguyên nhân cũng như là giải pháp khắc phục phù hợp, mời bạn tham khảo bài viết sau để nắm được những thông tin cần thiết nhất.

phau-thuat-ham-ho-co-can-phai-nieng-rang-nua-khong-1

Nụ cười thêm tỏa nắng khi gương mặt cân đối, hài hòa và không mắc phải các khuyết điểm

Phẫu Thuật Hàm Hô Có Cần Phải Niềng Răng Nữa Không?

Trước khi thực hiện điều trị hàm hô, bạn hãy nhớ rằng việc xác định nguyên nhân gây nên khuyết điểm hàm hô là rất quan trọng trong việc lựa chọn đúng phương pháp thực hiện khắc phục triệt để. Do đó, nếu bạn không biết tình trạng hàm bị hô của mình là do đâu thì nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán một cách chính xác nhất.

Thông thường, tình trạng hàm hô được gây nên bởi 3 nguyên nhân:

+ Do xương hàm phát triển mạnh

+ Do răng mọc lộn xộn, không đều

+ Do cả răng và hàm.

Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ còn non yếu về chuyên môn, vì thế đã tư vấn cho khách hàng thực hiện sai phương pháp, chính vì thế mà tình trạng hàm hô không được điều trị triệt để. Dưới đây là giải pháp cho từng nguyên nhân cụ thể:

phau-thuat-ham-ho-co-can-phai-nieng-rang-nua-khong-2

Phẫu thuật hàm hô được áp dụng thực hiện khi tình trạng hô do xương hàm phát triển quá mức

+ Hàm bị hô là do sự phát triển quá mức của xương hàm:  Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô (hàm trên, hàm dưới hay hai hàm). Tiến hành nhổ hai răng ở vị trí số 4 tạo khoảng trống rồi cắt đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng đã nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy hàm hô về sau và cố định.

phau-thuat-ham-ho-co-can-phai-nieng-rang-nua-khong-3

Niềng răng chỉnh nha được áp dụng cho tình trạng hô do răng mọc lộn xộn, không đều

+ Hàm bị hô do răng: Bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng chỉnh nha cho răng đều lại.

+ Hàm bị hô do cả răng và hàm: Sau khi tiến hành phẫu thuật hàm hô từ 3-6 tuần sẽ thực hiện niềng răng để răng đều lại.

Phẫu thuật Hàm Hô Có Cần Phải Niềng Răng Nữa Không tùy thuộc vào từng nguyên nhân đã được nêu ở trên. Nếu hàm bị hô là do cả răng và hàm thì sau phẫu thuật nên tiến hành niềng răng để có hiệu quả toàn diện nhất.

Điều trị hàm hô ở đâu chất lượng?

Kết quả điều trị hàm hô có hiệu quả như mong muốn của bạn hay không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng khi thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, nhằm mang đến sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho người thực hiện.

phau-thuat-ham-ho-co-can-phai-nieng-rang-nua-khong-4

Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định đúng nguyên nhân, phương pháp thực hiện phù hợp

Mỗi một khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW đều được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, nguyên nhân gây nên tình trạng hàm hô được bác sĩ dày dặn kinh nghiệm xác định đúng nguyên nhân và phương pháp điều trị phù hợp nhất.

phau-thuat-ham-ho-co-can-phai-nieng-rang-nua-khong-5

Thiết bị chụp X- Quang CT3D giúp chụp chiếu rõ nét tình trạng xương hàm bị hô của khách hàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo an toàn. Khi tiến hành phẫu thuật, tỉ lệ xương hàm bị hô được chụp chiếu rõ nét với thiết bị chụp X- Quang CT3D cùng sự hỗ trợ của máy cắt xương máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap. Sau ca phẫu thuật, JW không chỉ giúp người thực hiện cải thiện triệt để tình trạng hô do hàm mà còn mang đến khuôn mặt hài hòa và thanh tú hơn.

Là địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn tiên phong trong việc áp dụng và thực hiện các công nghệ làm đẹp mới nhất để không chỉ mang đến sự an toàn mà còn mang đến hiệu quả thẩm mỹ dài lâu cho người thực hiện.

phau-thuat-ham-ho-co-can-phai-nieng-rang-nua-khong-6

Tình trạng hàm hô của khách hàng được điều trị triệt để sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW

Người trong cuộc nói về phẫu thuật hàm hô như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ JW