Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không, cách tránh khỏi tình trạng đau đớn trong quá trình thực hiện, có lẽ là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. 

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?

“Đau đớn” trong phẫu thuật – Lo ngại chung của nhiều người

Nhắc đến phẫu thuật hàm hô, rất nhiều người băn khoăn, lo lắng, thậm chí không dám thực hiện vì sợ gặp phải tình trạng đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi khi nghe đến việc cắt xương hàm thì ai cũng hình thành tâm lý lo âu, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của bản thân. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, cứ 10 khách hàng đến tư vấn hàm hô thì có đến 8 người hỏi rằng có đau không, có nguy hiểm không. Điều này cho thấy, đau đớn là vấn đề chung mà ai ai cũng quan tâm và cần lời giải đáp. 

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
BS Tú Dung cho biết, rất nhiều khách hàng lo ngại phẫu thuật hàm hô vì sợ đau, sợ nguy hiểm.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ “mọc” lên và đua nhau thực hiện phẫu thuật hàm hô với hàng loạt lời quảng cáo “có cánh” khiến phần đông khách hàng không thể phân định và lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn. 

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?

Cũng theo BS Tú Dung, phẫu thuật hàm hô thật chất không đau đớn như nhiều người thường lo ngại. Nếu có đau thì sẽ đau trong quá trình phẫu thuật vì lúc đó bác sĩ đang can thiệp cắt xương hàm. Tuy nhiên, trên thực tế những lúc đó khách hàng đã được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác gì. 

Sau khi tỉnh dậy, hàm đã được cố định chắc chắn nên chỉ thấy hơi ê chứ đau đớn hay khó chịu gì. Ngoài ra, bác sĩ còn chỉ định thuốc giảm đau và kháng sinh giúp ngăn chặn tình trạng ê buốt thường gặp. 

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
Phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng cách gây mê nên không hề gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Bằng chứng là rất nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khoảng 7 – 10 ngày đã có thể sinh hoạt gần như bình thường, không hề đau đớn. Đây được xem là một trong những điểm khác biệt mà không phải cơ sở nào cũng thực hiện được. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng làm phẫu thuật hàm hô có đau không. 

Làm phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

BS Tú Dung cho hay, phẫu thuật hàm mặt thường rất khó vì đây là ca đại phẫu. Có khoảng 30% trường hợp hô do xương hàm: Hô hàm trên, hô hàm kèm cười hở lợi hay hô cả 2 hàm. Mỗi tình trạng sẽ có phương pháp can thiệp khác nhau nhằm đảm bảo tính an toàn cao và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng về lâu dài. 

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
Tùy tình trạng hô sẽ có phương pháp điều trị khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Hơn nữa, hàm là phần quan trọng vì nó không độc lập mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận như: mũi, má, cơ mặt… Vì thế, những trường hợp mặt không hài hòa, mắc khuyết điểm hàm hô nặng phải can thiệp phẫu thuật thì chỉ định của bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp ngăn chặn hiệu quả những rủi ro không mong muốn. 

Ngoài ra, một trong những yếu tố để giảm thiểu rủi ro trong phẫu thuật hàm hô chính là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật thực hiện, hệ thống máy móc hiện đại… Cho nên, lựa chọn phẫu thuật chỉnh hô tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả an toàn, hiệu quả như mong đợi. 

JW là hội tụ đầy đủ các yếu tố quyết định ca phẫu thuật hàm hô thành công 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín hàng đầu Việt Nam, giúp hàng ngàn khách hàng có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi, bởi: 

– Yếu tố bác sĩ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc và thế giới, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả.  

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của bệnh viện JW Hàn Quốc đang hội chuẩn và đưa ra phương pháp điều trị hàm hô thích hợp cho khách hàng.

– Yếu tố công nghệ: Việc sử dụng hệ thống máy chụp xương CT 3D trong phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp quá trình thăm khám hàm mặt diễn ra an toàn, chuẩn xác. 

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
Cận cảnh máy CT 3D hỗ trợ thăm khám cấu trúc hàm mặt của khách hàng trước phẫu thuật.

– Ứng dụng quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế: Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm hô đều được tiến hành theo cơ chế an toàn, hiệu quả và khép kín từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, chỉnh hàm hô và chăm sóc hậu phẫu. 

Kiểm chứng khách hàng thay đổi sau phẫu thuật hàm hô an toàn 

Trong nhiều năm qua, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã không ngừng nỗ lực và cập nhật thành công các công nghệ tiên tiến của thế giới, nhằm mang lại chất lượng cuộc sống cho những khách hàng đã đặt trọn niềm tin nơi đây. 

Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
Khách hàng Kim Anh (23 tuổi, Bình Thuận) bỗng chốc trở thành hot girl “vạn người mê” sau ca phẫu thuật hàm hô thành công.
Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
Bé Nguyễn Trà My (17 tuổi, Đà Nẵng) tự tin khoe nụ cười tỏa nắng cùng gương mặt xinh xắn sau phẫu thuật hàm hô kết hợp điều trị cười hở lợi.
Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?
Khách hàng Thảo My (22 tuổi, Vũng Tàu) sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối sau ca phẫu thuật hàm hô và điều trị cười hở lợi thành công.

XEM THÊM >> Những lưu ý để phẫu thuật hàm hô an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.