Phẫu Thuật Hàm Hô Có Đau Không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không? là câu hỏi của rất nhiều người bị hô hàm có dự định phẫu thuật để làm mới khuôn mặt của mình.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-dau-khong-1

Đường nét hài hòa trên khuôn mặt đem lại nhiều thiện cảm cho người đối diện

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Khuôn mặt lành lặn, hài hòa là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, ước muốn của con người không phải lúc nào cũng được tạo hóa đáp ứng. Chính vì thế mà chúng ta bắt gặp rất nhiều người có khuyết thiếu trên vị trí “mặt tiền”, trong đó có tình trạng hàm hô.

Hàm hô là tình trạng phần hàm trên hoặc hàm dưới hoặc là cả hai hàm đưa ra phía trước làm cho khuôn mặt mất đi vẻ tự nhiên, cân đối. Nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của xương hàm, do sự mọc khập khiểng, không đều của răng hoặc do cả hai nguyên nhân trên. Phẫu thuật hàm hô ra đời là giải pháp tối ưu, đã giúp không ít người lấy được sự tự tin trong cuộc sống, giúp họ yêu đời hơn.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-dau-khong-2

Hình mô phỏng công đoạn phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hữu hiệu nhất giúp loại bỏ triệt để tình trạng hô hàm. Với thời gian dao động từ 2-3 giờ tùy thuộc vào từng trường hợp. Sau khi đã xác định được tỉ lệ hàm cần gọt, bác sĩ tác động trực tiếp đến vùng hàm bị nhô ra. Tiến hành đường cắt đi qua vị trí hai răng số 4 đã được nhổ. Tiếp theo đó, hàm hô được trượt về phía sau và cố định bằng nẹp Vis. Đối với trườg hợp vừa hô hàm, vừa hở lợi thì sẽ kết hợp phẫu phuật hàm hô, chữ hở lợi, sau 3 tuần thì đi niếnngf

Phẫu thuật hàm hô là ca phẫu thuật với thời gian nhanh chóng, giải quyết triệt để, phần xương hàm dư thừa, quá trình phẫu thuật an toàn, đồng thời không để lị biến chứng sau phẫu thuật

Phẫu Thuật Hàm Hô Có Đau Không?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, tại JW luôn được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, lành tay nghề với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện, với thời gian phẫu thuật nhanh chóng. Trước khi phẫu thuật, khách hàng đã được gây mê nên không cảm thấy đau đớn.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-dau-khong-3

Đội ngũ bác sĩ tại JW với trình độ chuyên môn cao luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

 Áp dụng công nghệ và kỹ thuât tiên tiến, hiện đại:

+ Dùng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm.

+ Áp dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật cho khách hàng.

phau-thuat-chinh-ham-ho-co-dau-khong-4

Hình ảnh biên đạo múa Lan Nhi trước và sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về mọi mặt của toàn bộ ekip bác sĩ phẫu thuật kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế mà mỗi một ca phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô được thực hiện, JW cố gắng giảm áp lực tối đa cho khách hàng.  JW xứng đáng là điểm đến làm đẹp tin cậy, an toàn của mọi người mọi nhà.

Người trong cuộc nói về phẫu thuật hàm hô như thế nào? Bệnh viện JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.