free web hit counter

Phẫu Thuật Hàm Hô Có Để Lại Di Chứng Không? Giải Đáp Thắc Mắc

Phẫu Thuật Hàm Hô Có Để Lại Di Chứng Không là một trong số hàng tá thắc mắc do người mắc phải tình trạng hàm hô đặt ra trước khi thực hiện. Cũng chính vì lo lắng này mà khiến nhiều người chùn bước trước ý định nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để có được khuôn mặt hài hòa và “dễ nhìn” hơn.

phẫu-thuật-hàm-hô-có-để-lại-di-chứng-không-1

Phẫu Thuật Hàm Hô Có Để Lại Di Chứng Không? Giải Đáp Thắc Mắc

 Giải đáp thắc mắc: Phẫu Thuật Hàm Hô Có Để Lại Di Chứng Không?

Phẫu thuật hàm hô được chỉ định thực hiện cho những trường hợp bị hô do sự phát triển quá mức của xương hàm trên, xương hàm dưới hoặc cả hai hàm. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tác động trực đến xương hàm bị hô cắt và chỉnh xương hàm để điều chỉnh lại khớp cắn hàm cho cân đối.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện với kỹ thuật như sau: Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuôn mặt của người mắc phải. Sau khi đã xác định rằng tình hô là do xương hàm gây nên, bác sĩ chụp chiếu X – Quang để biết chính xác tỉ lệ xương hàm cần đẩy vào giúp khuôn mặt cân đối.

Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ hai răng ở vị trí số 4 tạo khoảng trống, cắt đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng đã nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy hàm hô về sau và cố định. Sau khi phẫu thuật hàm hô thành công, chức năng nhai nuốt và phát âm của người thực hiện sẽ đươc cải thiện rất nhiều.

phẫu-thuật-hàm-hô-có-để-lại-di-chứng-không-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật hàm hô

Phẫu Thuật Hàm Hô Có Để Lại Di Chứng Không phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, đồng thời cách chăm sóc của bạn sau khi thực hiện. Bởi phẫu thuật hàm hô là ca phẫu thuật phức tạp, chính vì thế mà cần được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về hàm mặt, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm hô.

Bên cạnh đó, Phẫu Thuật Hàm Hô Có Để Lại Di Chứng Không còn phụ thuộc vào thiết bị, máy móc và phòng mổ mà địa chỉ thực hiện có được. Bởi khi bạn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở hạ tầng lạc hậu, kém chất lượng thì di chứng sau phẫu thuật phần lớn có thể xảy ra.

Địa chỉ thực hiện phẫu thuât hàm hô an toàn, chất lượng

Là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả công nghệ màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô, JW đã góp phần giúp hàng trăm khách hàng giải quyết hiệu quả những lo âu và nhanh chóng khắc phục tình trạng hô của mình trong thời gian ngắn. Lựa chọn JW để phẫu thuật hàm hô, khách hàng sẽ thấy rõ chất lượng dịch vụ mà JW mang lại. Từ đó, bạn sẽ không phải lo lắng rằng Phẫu Thuật Hàm Hô Có Để Lại Di Chứng Không nữa.

JW là nơi tiên phong áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, đẩy nhanh quá trình phẫu thuật hàm hô cho khách hàng. Ngoài ra, ca phẫu thuật hàm hô tại JW được thực hiện bởi sự liên kết giữa bác sĩ chuyên khoa nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân, đưa ra chỉ định phẫu thuật chính xác nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại JW

Đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW là nơi trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn sẽ giúp khách hàng có được ca phẫu thuật thành công, không chỉ đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn phòng ngừa tối đa mọi di chứng sau đó.

phẫu-thuật-hàm-hô-có-để-lại-di-chứng-không-4

Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, ngoài khâu thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa thì khách hàng sẽ được chụp chiếu xương hàm với thiết bị CT3D. Thiết bị này sẽ chụp chiếu rõ và chính xác khung xương hàm, nhờ đó mà xương hàm được đẩy vào với tỉ lệ đúng chuẩn.

phẫu-thuật-hàm-hô-có-để-lại-di-chứng-không-5

JW áp dụng thiết bị CT3D giúp chụp chiếu rõ và chính xác khung xương hàm, nhờ đó mà xương hàm được đẩy vào với tỉ lệ đúng chuẩn

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn bởi JW có hệ thống gây mê hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới với tần số siêu âm tự động cắt xương chính xác, hạn chế xâm lấn. Ngoài ra, công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhân tố quan trọng trong ca phẫu thuật hàm hô, chính vì thế mà khi thực hiện điều trị hàm hô tại JW, bạn có thể yên tâm mà không còn lo lắng nhiều về biến chứng, di chứng về sau.

phẫu-thuật-hàm-hô-có-để-lại-di-chứng-không-6

Sự thay đổi diện mạo một cách “vi diệu” của ca sĩ Thùy Dương sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW