Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Lâu Thời Gian Thực Hiện Và Hồi Phục?

Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Lâu thời gian thực hiện và hồi phục là vấn đề được nhiều người quan tâm khi họ muốn của thiện khuôn mặt mất cân đối của mình với phương pháp này. Với trình độ chuyên môn của mình, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã có lời giải đáp cho thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-lâu-1

Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Lâu Thời Gian Thực Hiện Và Hồi Phục?

Phẫu thuật hàm hô – “Kẻ thù không đội trời chung” của khuyết điểm hàm hô

Bởi tình trạng hàm hô không những ảnh hưởng đến dung nhan, mà khuyết điểm này còn ảnh hưởng đến khả năng phát âm, ăn uống và tâm lý của người mắc phải. Chính vì thế mà khi phát hiện bản thân mắc phải tình trạng này, nhiều người đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn lấy lại khuôn mặt cân đối.

Phẫu thuật hàm hô được chỉ định thực hiện cho những người mắc phải tình trạng hàm hô do xương hàm phát triển quá mức, làm chệch khỏi khớp cắn khiến họ luôn gặp khó khăn trong cuộc sống. Từ khi phẫu thuật hàm hô ra đời đã “cứu vớt” rất nhiều người ra khỏi tâm lý tự ti, mặc cảm với xã hội.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-lâu-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong ca phẫu thuật hàm hô

Phương pháp phẫu thuật hàm hô được thực hiện với kỹ thuật như sau: Bởi tình trạng hàm hô là do sự phát triển quá mức của xương hàm, chính vì thế mà khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô. Tiến hành nhổ hai răng ở vị trí số 4 tạo khoảng trống, cắt đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng đã nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy hàm hô về sau và cố định.

Sau khi ca phẫu thuật hàm hô diễn ra thành công, người thực hiện đã có được khuôn mặt cân đối, tình trạng hô được giải quyết một cách triệt để. Tuy nhiên, rất nhiều người lại thắc mắc rằng Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Lâu thời gian thực hiện và hồi phục?

Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Lâu thời gian thực hiện và hồi phục?

Lắng nghe được thắc mắc Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Lâu thời gian thực hiện và hồi phục từ nhiều khách hàng khi đến thăm khám, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-lâu-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cũng là bác sĩ có báo cáo Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM tổ chức

“Phẫu thuật hàm hô là ca phẫu thuật khá phức tạp bởi bác sĩ sẽ tiến hành với đường mổ trong miêng rồi tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô. Do đó, thời gian diễn ra ca phẫu thuật khá lâu, dao động từ 2-3 giờ đồng hồ tùy thuộc vào mức độ hàm hô đơn giản hay phức tạp”.

Về quá trình hồi phục sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bác sĩ Tú Dung cho biết thêm: “Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật hàm hô phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà người thực hiện lựa chọn đồng thời cách chăm sóc hậu phẫu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật hàm hô, hàm của khách hàng sẽ có dấu hiệu sưng trong 3–4 ngày đầu. Sau 5–7 ngày vết thương sẽ hết sưng và sau 10 ngày, bạn có thể nhai những loại thức ăn mềm. Sau 10-15 ngày phẫu thuật hàm hô, khách hàng có thể cắt chỉ và sau 6 tuần thì xương sẽ đi vào hồi phục và bạn sẽ tự tin với diện mạo mới của mình”.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-lâu-4

Một ca phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW đang là đơn vị tiên phong trong phẫu thuật điều trị tình trạng hô móm, trả lại nụ cười tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Tại JW, ca phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Trước khi phẫu thuật hàm hô tại JW,  khách hàng sẽ được chụp X- Quang với hệ thống máy kỹ thuật số CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Quá trình phẫu thuật hàm hô diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại theo quy trình khép kín đúng quy định của Bộ Y tế nên JW cam kết đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-lâu-6

Tại JW có thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm và cấu trúc xương hàm

Là phương pháp phẫu thuật điều trị tình trạng hàm hô triệt để đang được áp dụng trên toàn thế giới, với ưu điểm áp dụng đường mổ trong khoang miệng, do đó phẫu thuật hàm hô tại JW không để lại sẹo, không gây biến chứng hay gây nguy hiểm gì. Từ này, bạn có thể tự tin khi “khoác” trên mình một diện mạo mới.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-lâu-7

Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, biên đạo múa Lan Nhi có được diện mạo mới với khuôn mặt hài hòa hơn