free web hit counter

Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Nhiêu Tiền? Giá Chuẩn Từ Bệnh Viện Uy Tín

Ngoài việc tìm địa chỉ uy tín để thực hiện thì Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Nhiêu Tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức chi phí phẫu thuật hàm hô khác nhau nên sự chênh lệch đó luôn khiến người thực hiện có tâm lý sợ bị “hố giá”.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-nhiêu-tiền-1

Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Nhiêu Tiền? Giá Chuẩn Từ Bệnh Viện Uy Tín

Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Nhiêu Tiền?

Khi công nghệ phẫu thuật hàm hô chưa ra đời, người ta luôn cho rằng niềng răng chính là giải pháp điều trị tình trạng này. Thế nhưng, đã rất nhiều trường hợp sau khi niềng răng, tình trạng hàm hô không những không được cải thiện mà còn trầm trọng hơn bởi phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp hô do răng mọc lộn xộn. Cũng chính vì thế mà khi công nghệ thẩm mỹ cho ra đời phương pháp phẫu thuật hàm hô đã giúp rất nhiều người điều trị hàm hô một cách triệt để.

Phẫu thuật hàm hô được áp dụng cho những trường hợp bị hô do sự phát triển quá mức của xương hàm trên, hàm dưới hoặc hai hàm khiến xương hàm bị nhô ra khỏi khớp cắn. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô. Tiến hành nhổ hai răng ở vị trí số 4 tạo khoảng trống, cắt đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng đã nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy hàm hô về sau và cố định. Sau khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, chức năng nhai nuốt và phát âm của người thực hiện sẽ đươc cải thiện rất nhiều.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-nhiêu-tiền-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong ca phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có tác động trực tiếp đến khung xương hàm người thực hiện nên để đảm bảo an toàn, ca phẫu thuật này cần được tiến hành với sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, phòng mổ tân tiến.

Mời bạn đọc tham khảo Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Nhiêu Tiền qua BẢNG GIÁ CHUẨN của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.

Người thực hiện nhận được những gì sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW?

Phẫu thuật hàm hô là một ca đại phẫu khá phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng từ bác sĩ. Sau nhiều năm phấn đấu nỗ lực, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  đã khẳng định được uy tín thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp. Khi đến với JW, vấn đề Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Nhiêu Tiền sẽ không khiến bạn phải sợ bị “hố giá”, bởi JW thực hiện với mức giá chuẩn được công khai trên trang web bệnh viện.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-nhiêu-tiền-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, chất lượng

Với mức chi phí thực hiện ấy, JW cam kết mang đến cho bạn 4 tiêu chí khi thực hiện phẫu thuật hàm hô:

+ Đảm bảo an toàn

+ Hiệu quả thẩm mỹ

+ Phòng ngừa biến chứng

+ Duy trì lâu dài

Để hoàn thiện đủ 4 tiêu chí đó, JW thực hiện ca phẫu thuật hàm hô với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về hàm mặt con người, tay nghề vững vàng với hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô thành công. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống vật chất bao gồm thiết bị, máy móc và phòng mổ hiện đại. Đáp ứng nguồn nhân lực có sẵn, JW sẽ giúp khắc phục tình trạng hàm hô triệt để, mang đến khuôn mặt hài hòa, cân đối để bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, nhờ đó mà JW áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao 100% từ chuyên gia xứ Hàn. Trước khi thực hiện, ngoài khâu thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa thì khách hàng sẽ được chụp chiếu xương hàm với thiết bị CT3D. Thiết bị này sẽ chụp chiếu rõ và chính xác khung xương hàm, nhờ đó mà xương hàm được đẩy vào với tỉ lệ đúng chuẩn.

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-nhiêu-tiền-5

Trước khi thực hiện, ngoài khâu thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa thì khách hàng sẽ được chụp chiếu xương hàm với thiết bị CT3D

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn bởi JW có hệ thống gây mê hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới với tần số siêu âm tự động cắt xương chính xác, hạn chế xâm lấn. Ngoài ra, công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

phẫu-thuật-hàm-hô-mất-bao-nhiêu-tiền-6

Ca sĩ Thùy Dương lấy lại được khuôn mặt hài hòa, cân đối sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Hy vọng những thông tin từ bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc Phẫu Thuật Hàm Hô Mất Bao Nhiêu Tiền. Để điều trị tình trạng hàm hô một cách an toàn và hiệu quả nhất, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín của mọi khách hàng!