Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?

Nằm trong TOP địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Do vậy, phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền chính là mối quan tâm của rất nhiều người.

Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nguyên nhân chính dẫn đến khuyết điểm hô là di truyền hoặc thói quen xấu từ nhỏ, làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như sự cân đối của khuôn mặt. Có 3 nhóm hô thường gặp: hô do răng, do hàm hoặc do cả răng và hàm. Tùy thuộc vào từng trạng sẽ có phương pháp điều trị riêng nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp duy nhất khắc phục tình trạng hô do hàm. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách dùng máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed cắt – đẩy lùi hàm trên về sau, đồng thời điều chỉnh khớp cắn sao cho hài hòa và cân đối mà không làm ảnh hưởng đến xương hàm hoặc các vùng lân cận. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia Hàn Quốc, giúp cho hơn 1.500 khách hàng khắc phục hiệu quả khuyết điểm hàm hô móm và có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi. 

Chính vì lẽ đó, phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền trở thành vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.  Sau đây, chúng tôi xin thông tin đến bạn chi phí cần bỏ ra cho một ca chỉnh sửa hàm hô an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mục đích giúp có sự chuẩn bị thật tốt về mặt tài chính.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC CẬP NHẬT NĂM 2018 

Cũng theo BS Tú Dung, phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thao tác tỉ mỉ và chuẩn xác. Vì thế, giá phẫu thuật chỉnh hô luôn chênh lệch hơn so với các dịch vụ khác. Thế nhưng, kết quả bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. 

Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật hàm hô có phức tạp không?

Trên thực tế, phẫu thuật hàm hô không quá phức tạp như rất nhiều người vẫn nghĩ. Phương pháp này chính là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên, sau đó điều chỉnh khớp cắn cho hai hàm khít nhau. Tùy vào từng nguyên nhân hô mà bác sĩ sẽ can thiệp điều trị thích hợp nhằm khắc phục triệt để nhược điểm hàm hô, mang lại gương mặt cân đối tự nhiên. 

Sau đây là những phương pháp khắc phục hàm hô an toàn, hiệu quả, bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện:

– Trường hợp hô hàm trên: Bác sĩ sẽ cắt xương hàm trên, nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống lùi hàm trên về phía sau. Cuối cùng, cố định hàm bằng nẹp vis chống gỉ, giúp gương mặt cân đối tự nhiên như mong đợi. 

– Trường hợp hô hàm kèm cười hở lợi: Phương pháp được chỉ định sẽ là Lefort I đẩy hàm trên lùi về sau kết hợp chữa cười hở lợi cùng lúc. 

– Trường hợp hô hai hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình 2 hàm, nhổ hai răng số 4 đẩy lùi hàm về sau nhằm tạo sự thống nhất giữa hàm trên và dưới. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toàn bộ quá trình chỉnh hô đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao, hiệu quả như mong đợi. 

Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?
Cận cảnh hệ thống máy CT 3D chuyên sâu, hỗ trợ thăm khám cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng trước phẫu thuật.

Hiệu quả phẫu thuật hàm hô chuẩn an toàn 

Phẫu thuật hàm hô chính là lựa chọn đúng đắn, giúp hàng ngàn người có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả qua những hình ảnh khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới đây: 

Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?
Khách hàng Kim Anh (23 tuổi, Bình Thuận) sở hữu nhan sắc “vạn người mê” sau ca phẫu thuật hàm hô thành công.
Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?
Thảo My (23 tuổi, Vũng Tàu) có được gương mặt hài hòa, cân đối sau ca phẫu thuật hàm hô kết hợp điều trị cười hở lợi thành công.
Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?
Bé Nguyễn Trà My (17 tuổi, Đà Nẵng) tìm lại được tuổi thơ cùng nụ cười tỏa nắng nhờ phẫu thuật hàm kết hợp chữa cười hở lợi.

Cẩn trọng với phẫu thuật hàm hô giá rẻ

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa”, áp dụng hình thức quảng cáo cùng những lời mời dịch vụ hấp dẫn… Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng với các “chiêu trò” này để tránh nguy cơ tiền mất tật mang cho chính bản thân mình. 

Bởi lẽ, phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật cao, tác động trực tiếp vào xương hàm để điều chỉnh khớp cắn đúng chuẩn. Do vậy, phương pháp này đòi hỏi nhiều công sức, kỹ thuật thực hiện và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, việc thực hiện tại địa chỉ giá rẻ sẽ rất khó đảm bảo các nhu cầu an toàn, chất lượng. Bằng chứng là đã có nhiều trường hợp phải quay lại phòng khám để giải quyết những hệ lụy phát sinh. 

Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật hàm hô giá rẻ có thể gây ra nhiều biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng đến diện mạo cũng như sức khỏe của rất nhiều người (Ảnh minh họa)

BS Tú Dung khẳng định, một ca phẫu thuật hàm hô thành công phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại… Chỉ có như vậy mới mong đạt kết quả cao và không xảy ra bất kỳ biến chứng nào về lâu dài. 

XEM THÊM >> Làm phẫu thuật hàm hô có đau không?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.