“Soi” địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn

Mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp là những biểu hiện thường gặp của những người gặp phải tình trạng hô. Do vậy, ai cũng mong muốn tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn để khắc phục khuyết điểm này. 

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
“Soi” địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn

Người trong cuộc chia sẻ địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn 

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn xác định chính xác địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn chính là chia sẻ thực tế của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ này. Hãy cùng lắng nghe những ý kiến từ người trong cuộc để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất: 

1. Nguyễn Thị Thảo My (23 tuổi, Vũng Tàu) 

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, Thảo My vốn ý thức mình chính là trụ cột để ba mẹ có thể nương tựa sau này. Thế nhưng, khuyết điểm hàm hô nặng đã khiến cô gái trẻ luôn phải sống trong mặc cảm và tự ti, thậm chí là không thể xin được việc vì ngoại hình quá kém.

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
Diện mạo của Thảo My trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Bằng ý chí vươn lên, Thảo My luôn mong muốn tìm được địa chỉ chỉnh hô an toàn để giúp mình khắc phục khuyết điểm hiện tại. Trong một lần tình cờ, cô được một người bạn giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật hàm hô. Kết quả là Thảo My đã có gương mặt hoàn thiện như mong đợi, cuộc sống của cô chính thức bước sang trang mới. 

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
“Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật hàm hô rất an toàn, chất lượng. Bằng chứng là gương mặt của em đã trở nên hài hòa và cân đối hơn. Em rất hài lòng về điều này”.

2. Nguyễn Trà My (17 tuổi, Đà Nẵng) 

17 năm không có tuổi thơ, không có nụ cười là những tâm sự mà bé Nguyễn Trà My muốn gửi đến mẹ của mình. Đáng lẽ ở cái tuổi đẹp nhất đời người, Trà My xứng đáng nhận được điều tốt đẹp nhất như bao bạn cùng trang lứa. Thế nhưng, khuyết điểm hàm hô nặng lại khiến em sống thu mình hơn, bị bạn bè trêu chọc và xa lánh. 

Qua báo chí, Trà My biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô, giúp rất nhiều người tìm lại cuộc đời. Do đó, em đã mẹ vào Sài Gòn để chỉnh sửa hàm hô, gương mặt Trà My hiện tại chính là kết quả cho việc chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ… 

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
“Gương mặt của em ở thời điểm hiện tại chính là kết quả của quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Em rất cảm ơn các bác sĩ tại đây vì đã giúp em tìm lại tuổi thơ của mình”.

3. Hoài Như – Giám đốc công ty Nhựa Long Giang 

Được biết đến là một người khó tính nên khi mắc khuyết điểm hàm hô, chị Hoài Như – Giám đốc công ty Nhựa Long Giang đã mất hơn 5 năm tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, chất lượng. Chị cho biết, hằng ngày đều theo dõi, tìm kiếm các thông tin, khi thấy có người thực hiện thành công thì nhờ họ chia sẻ cảm nhận và tìm hiểu kỹ phương pháp thực hiện. 

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
Khuyết điểm hàm hô nặng khiến chị Hoài Như luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp.

Sau thời gian miệt mài tìm kiếm, cuối cùng chị lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tiến hành ca đại phẫu chỉnh hô. Bởi, đây chính là nơi thực hiện thành công hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm hô móm, “tái sinh” nhiều cuộc đời như: diễn viên múa Lan Nhi, thầy giáo Nam Định – Vũ Đình Thục, Hot boy Trần Lữ Anh Khoa…

Ca phẫu thuật thành công đã giúp chị Hoài Như có được diện mạo hoàn toàn mới, có bước phát triển mới trong công việc và tương lai. 

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
“Sau ca phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi đã trở thành một người hoàn toàn mới, gương mặt không chỉ cân đối mà còn xinh hơn trước đây rất nhiều”.

4 Lý do thuyết phục bạn phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Khi nhắc đến địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn, rất nhiều khách hàng nghĩ ngay đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nơi thực hiện thành công hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm mặt, giúp “tái sinh” nhiều cuộc đời. 

Dưới đây là 4 lý do ĐẶC BIỆT thuyết phục bạn nên thực hiện phẫu thuật hàm hô tại đây: 

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện được biết đến là người có “bàn tay vàng” giúp hàng người có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi. 

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
BS Tú Dung (thứ 2 từ trái sang) trực tiếp phẫu thuật hàm hô cho khách hàng.

– Là nơi tiên phong ứng dụng thành công màng tế bào PRP lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng để kích thích quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Đây được xem là điểm khác biệt chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
Màng PRP hỗ trợ quá trình lành thương an toàn, nhanh chóng.

– Trong phẫu thuật hàm hô nói riêng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy chụp xương CT 3D, máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới… giúp quá trình thăm khám và phẫu thuật diễn ra an toàn, chuẩn xác, mang kết quả như mong đợi. 

"Soi" địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Sài Gòn
Máy CT 3D hỗ trợ quá trình thăm khám hàm mặt trước phẫu thuật.

– Lý do đặc biệt mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng lựa chọn vì là đơn vị tổ chức các chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội chỉnh sửa khuyết điểm, thay đổi ngoại hình. 

Thảo My, Trà My và Hoài Như là một trong những ví dụ điển hình được hỗ trợ thay đổi ngoại hình. Hy vọng sẽ không còn bất kỳ ai phải mặc cảm, tự ti vì ngoại hình của mình sau khi đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

XEM THÊM >> Phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu tiền?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.