Phẫu Thuật Hàm Móm Bác Sĩ Nào Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh?

Hỏi: Chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho tôi hỏi hiện nay, tại TP. Hồ Chí Minh, Phẫu Thuật Hàm Móm Bác Sĩ Nào Uy Tín được không? Tôi đang có dự định thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm nên nhờ bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi với. Xin cảm ơn! (Hoàng Mai – Biên Hòa, Đồng Nai)

Đáp:

Xin chào Hoàng Mai!

Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhận được câu hỏi tại TP. Hồ Chí Minh, Phẫu Thuật Hàm Móm Bác Sĩ Nào Uy Tín của bạn gửi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Sau đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của bạn.

phau-thuat-ham-mom-bac-si-nao-uy-tin-1

Phẫu Thuật Hàm Móm Bác Sĩ Nào Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh?

Hàm móm là tình trang khớp cắn ngược, đây là khuyết điểm làm cho gương mặt mất đi sự cân đối bởi sự chênh lệch trong khớp cắn, sai lệch về cấu trúc do sự phát triển mạnh của xương hàm dưới.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân gây móm hàm đươc hình thành bởi các lý do sau:

+ Móm do răng không đồng đều

+ Móm do cung xương hàm phát triển mất cân xứng, xương hàm dưới đưa về phía trước, làm lệch khớp cắn trầm trọng.

+ Móm do cả răng và hàm.

Dựa vào các nguyên nhân trên, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt tại JW đã thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hàm móm, giúp người mắc phải lấy lại khuôn mặt cân đối.

phau-thuat-ham-mom-bac-si-nao-uy-tin-2

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp điề trị khuyết điểm hàm móm hiệu quả

+ Đối với trường hợp móm do răng: Áp dụng phương pháp niềng răng giúp trả lại vị trí cân bằng cho răng.

+ Đối với trường hợp móm do xương hàm dưới phát triển quá mức: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật cắt BSSO trượt hàm theo tỉ lệ định sẵn. Trước đó khách hàng trải qua quá trình chiếu chụp phim hàm xác định tỉ lệ móm để bác sĩ điều chỉnh tỉ lệ cắt gọt phù hợp.

+ Đối với trường hợp móm do cả răng và hàm: Tiến hành phẫu thuật hàm móm sau đó kết hợp niềng răng chỉnh nha làm liền khớp cắn.

Tại JW, ca phẫu thuật hàm móm sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện. Trong đó, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung có lẽ là cái tên không còn xa lạ với rất nhiều người khi đã giúp họ cải thiện nhan sắc để tự tin hơn trong cuộc sống. Với bài báo cáo quan trọng về chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức, hiện nay bác sĩ Tú Dung được xem là bác sĩ phẫu thuật hàm móm uy tín tại TP. HỒ Chí Minh.

phau-thuat-ham-mom-bac-si-nao-uy-tin-3

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm

Với kết quả từ rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, chúng tôi có thể tự tin trả lời câu hỏi của bạn Hoàng Mai rằng JW chính là địa điểm “chọn mặt gửi vàng” chất lượng cho những ai có nhu cầu phẫu thuật hàm móm với đội ngũ bác sĩ uy tín, có danh tiếng trên thị trường làm đẹp.

phau-thuat-ham-mom-bac-si-nao-uy-tin-4

Ca sĩ dòng nhạc Bolero Đặng Trí Trung lấy lại khuôn mặt cân đối tự nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW