Phẫu Thuật Hàm Móm – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Khi nhắc đến những ca hàm mặt “khó đỡ”, đặc biệt là hàm móm người ta không thể không nói đến Phẫu Thuật Hàm Móm – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Vì sao lại có cách nói này? Mời bạn tham khảo thông tin trong bài.

Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam

Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam

“Bức tường” ngăn cách từ khuyết điểm hàm móm

Móm là một dạng khuyết điểm hàm phần lớn là di truyền do hàm dưới phát triển quá mức về phía trước hoặc cấu trúc xương hàm trên tụt vào quá nhiều gây tình trạng lệch khớp cắn giữa hai hàm.

Khuyết điểm này gây nên hệ luỵ không mong muốn đối với người mắc phải:

+Rơi vào trạng thái mặc cảm, tự ti. không dám thể hiện mình tạo nên một bức tường ngăn cách với lối sống cộng đồng

+Ảnh hưởng khá lớn đến công việc lẫn đời sống tinh thần

+Cản trở trong việc phát âm cũng như chức năng ăn nhai do hàm móm quá nặng.

Do đó, thực hiện phẫu thuật hàm móm là giải pháp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này.Tuy nhiên, để  có hiệu quả sau phẫu thuật bệnh nhân nên lựa chọn cho mình cơ sở an toàn và chất lượng. Đặc biệt, tay nghề bác sĩ cũng cần được chú trọng vì không phải bác sĩ chuyên khoa nào cũng có thể phẫu thuật hàm móm. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam được xem là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Phẫu thuật hàm móm – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, họ đã thay đổi.
Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam _1

Vũ Đình Thục – thầy giáo nghèo với tình trạng hàm móm quá nặng khiến chàng trai này 14 năm liền không khép được miệng. Tìm đến JW và gặp được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện phẫu thuật hàm móm. Thành công sau phẫu thuật giúp cuộc đời Thục bước sang trang mới.

Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam_2

Còn đây là trường hợp của chàng trai trẻ Lữ Trần Anh Khoa (17 tuổi, Tiền Giang) khuyết điểm hàm móm khiến Khoa sống trong mặc cảm, lầm lủi. Đã nhiều lần Khoa muốn buông xuôi cuộc sống vì nhà quá nghèo. Biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tay nghề giỏi, có chế độ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, chàng trai này đã tìm đến nhờ giúp đỡ. Sau phẫu thuật tương lai tươi sáng được mở ra với Khoa. 

Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia hàm mặt số 1 Việt _3

Là con gái ai cũng muốn mình xinh đẹp trong mắt người đối diện. Nhưng với cô gái Nguyễn Thị Hồng Anh (Vũng Tàu) thì không có được điều đó. Đã nhiều lần cô rơi nước mắt vì ngoại hình kém xinh của mình. Sau khi được phẫu thuật hàm móm – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Hồng Anh đã trở nên yêu đời và tự tin hơn rất nhiều 

Giải đáp lý do tại sao BS. Tú Dung lại có thể làm được điều tưởng chừng như không thể

Tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố TP.HCM với chuyên ngành là một bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát với niềm đam mê tạo hình và cơ hội được sang Hàn Quốc học tập về phẫu thuật tạo hình. Nhưng thực tế khi sang xứ người, BS.Tú Dung nhận ra học phẫu thuật cái mũi, cái mắt thật đẹp là chưa đủ. Bác sĩ thật sự ấn tượng với những ca phẫu thuật gương mặt các “bậc thầy” xứ Kim Chi thực hiện. Từ đó, người bác sĩ trẻ tuổi theo đuổi đam mê và quyết tâm theo học để có thể lành nghề như hiện nay. Đó cũng chính là lý do mà người ta biết đến cái tên Nguyễn Phan Tú Dung như ngày hôm nay .

Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam_4

JW là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo mô hình chuyển nhượng quyền thương hiệu, hoạt động minh bạch, rõ ràng hồ sơ pháp lý

BS.Tú Dung là bác sĩ số 1 Việt Nam được mời tham dự hội thảo Hàm mặt quốc tế. Qua đó, bác sĩ đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm nơi xứ người và mang về ứng dụng thành công tại quê nhà, góp phần vào sự phát triển của khoa học thẩm mỹ nước nhà.

Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam_5

BS. Tú Dung vinh dự được tham dự hội thảo báo cáo Hàm mặt diễn ra tại Hàn Quốc – “cái nôi” của phẫu thuật thẩm mỹ Thế giới 

Đặc biệt, Bác sĩ còn là người thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm nói chung, vừa qua có buổi cáo với chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM tổ chức. Qua đó, khẳng định tầm quan trọng của phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình và vai trò của BS.Tú Dung là người tiên phong tái sinh nhiều cuộc đời bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam_6

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có buổi báo cáo với chủ đề Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật Hô Móm Phẫu thuật hàm móm -TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam_7

Từ phải sang: BS CKII.Trần Văn  Dương chuyên gia vi phẫu Bệnh viện Chợ Rẫy, PGS.TS.Đỗ Quang Hùng trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy, PGS.TS.Lâm Hoài Phương chủ tịch hội tạo hình hàm mặt TPHCM nguyên Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, PGS.TS.Lê Đức Lánh nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM và Bà  Thallo Thao 

“Có những nỗi đau trong tâm hồn còn nặng nề hơn thể xác” – Lời chia sẻ từ một khách hàng là minh chứng cụ thể cho lối sống mặc cảm tự, tự ti và sống thu mình của hàng ngàn bệnh nhân chỉ vì không may mắn với ngoại hình của mình. Điều đó, đồng nghĩa với việc nếu như ngành thẩm mỹ nước nhà có nhiều bác sĩ “đôi tay vàng” và trái tim giàu y đức như TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung chắc hẳn sẽ rất hiếm trường hợp phải thốt lên “tôi thật sự rất đau khổ và mặc cảm với những gì đã trải qua”.

Mời bạn xem video bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm phức tạp