Phẫu Thuật Mắt To Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Chi Tiết

Phẫu thuật mắt to là giải pháp tối ưu giúp đôi mắt của người thực hiên to tròn cả về chiều thẳng đứng lẫn chiều ngang. Với công dụng tuyệt vời đó mà thắc mắc Phẫu Thuật Mắt To Bao Nhiêu Tiền đã nhận được sự quan tâm của đông đảo tín đồ làm đẹp.

phẫu-thuật-mắt-to-bao-nhiêu-tiền-1

Phẫu Thuật Mắt To Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Chi Tiết

Phẫu Thuật Mắt To Bao Nhiêu Tiền? 

So với các phương pháp thông thường như cắt mí hay bấm mí mắt thì phẫu thuật mắt to vượt trội hơn hẳn với kỹ thuật kết hợp 3 tác dụng chỉ với 1 lần phẫu thuật. Cũng từ đó mà Phẫu Thuật Mắt To Bao Nhiêu Tiền được nhiều người đặt ra trước khi áp dụng làm mới đôi mắt của mình.

Sở dĩ, phẫu thuật mắt to được gọi là kỹ thuật 3 trong 1 bởi ngoài giúp tạo nếp mí rõ ràng thì phương pháp này còn giúp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài và cung mắt để chiều chỉnh độ to của đôi mắt. Đối với những trường hợp mắt nhỏ, mắt ti hí thì đây chính là giải pháp mang đến hiệu quả toàn diện nhất.

Phương pháp này được thực hiện qua 2 bước:

phẫu-thuật-mắt-to-bao-nhiêu-tiền-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phẫu thuật mắt to 

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí. Công đoạn này vừa giúp loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt trên vừa giúp tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét.

+ Bước 2: Bác sĩ sẽ kết hợp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt. Công đoạn này giúp đôi mắt có độ cân xứng giữa chiều dọc lẫn chiều ngang.

Được tiến hành với kỹ thuật như trên, sau thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp với “tỷ lệ vàng”, to tròn, long lành, thu hút ánh nhìn. Vậy Phẫu Thuật Mắt To Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thực hiện với mức chi phí vô cùng hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chi tiết TẠI ĐÂY.

Nên phẫu thuật mắt to ở đâu?

Tiền là yếu tố quan trọng quyết định việc làm đẹp của bạn có thể hiện thực hóa được hay không nhưng tay nghề bác sĩ lại là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại trong ca phẫu thuật của bạn. Ngoài ra, cũng có những yếu tố phụ như hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ, và phòng mổ cần được đảm bảo vô trùng chất lượng. 

Trên thực tế hiện nay, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được những tiêu chí trên, đó là chưa kể đến những cơ sở hoạt động “chui” chưa có giấy phép của Bộ Y tế. Do đó, khi có nhu cầu làm đẹp, bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy khác nhau, tham khảo kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện tại cơ sở đó để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

phẫu-thuật-mắt-to-bao-nhiêu-tiền-3

Giấy phép hoạt động là một trong những tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoat động và cũng là đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, Bệnh viện thẩm mỹ JW là điểm đến tin cậy mà bạn có thể lựa chọn thực hiện. Áp dụng công nghệ phẫu thuật mắt to được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (Seoul, Hàn Quốc), JW cam kết mang đến cho bạn đôi mắt đẹp ấn tượng đồng thời đảm bảo an toàn tối đa, không để lại biến chứng hậu phẫu.

phẫu-thuật-mắt-to-bao-nhiêu-tiền-4

JW tiếp nhận công nghệ phẫu thuật mắt to được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (Seoul, Hàn Quốc)

Đặc biệt, tại JW có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt. Tại đó, có đội ngũ bác sĩ là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật đồng thời thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Với sự hỗ trợ đó, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại JW sẽ bám sát công nghệ để thực hiện một cách chuẩn xác, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất đến khách hàng.

 

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu quy tụ tại JW

Bên cạnh đó, trong qua trình thực hiện phẫu thuật mắt to tại JW, hệ thống trang thiết bị tân tiến sẽ giúp bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn. Nhờ đó, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng khi thực hiện tại JW.

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to tại JW:

phẫu-thuật-mắt-to-bao-nhiêu-tiền-6

phẫu-thuật-mắt-to-bao-nhiêu-tiền-7

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.