Phẫu Thuật Midface Là Gì? Địa Chỉ Thẩm Mỹ Thực Hiện?

Trong thời gian qua, thắc mắc Phẫu Thuật Midface Là Gì nhận được sự quan tâm của nhiều chị em độ tuổi trung niên. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây, biết đâu lại là những thông tin bổ ích cho chị em áp dụng sau này.

phau-thuat-midface-là-gi-1

Phẫu thuật Midface là gì? (Hình minh họa)

Phẫu Thuật Midface Là Gì?

Sự gia tăng về tuổi tác, quá trình lão hóa da cùng môi trường đầy khói bụi,nhiễm bẩn đã làm cho vùng da mí mắt dưới của chị em bắt đầu xuất hiện bọng mắt, nếp nhăn khiến khuôn mặt trông già hơn và kém sắc đi rất nhiều. Trước tình trạng này, chị em đã cố gắng che dấu bằng phương pháp trang điểm, tuy nhiên, đây không phải là giải pháp mang lại hiệu quả bền vững, đồng thời tốn nhiều thời gian, công sức.

Thấu hiểu được nỗi buồn phiền ấy, TS.BS. Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đồng thời là giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn đã cho ra đời phương pháp Midface 3 trong 1, giải pháp tối ưu  nhất giúp trẻ hóa làn da dưới mắt. Chỉ với một lần thực hiện  phẫu thuật, Midface 3 trong 1 đã loại bỏ 3 vấn đề về vùng da dưới mắt: Loại bỏ lâu dài mỡ thừa da chùng, xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ chảy xệ vùng gò má hiệu quả. Bởi có nhiều tác dụng mà Midface trở thành “cứu tinh” cho làn da chị em độ tuổi ngoài 30.

phau-thuat-midface-là-gi-2

Midface 3 trong 1 – Giải pháp trẻ hóa vùng da dưới mắt

Midface 3 trong 1 được thực hiện với đường mổ ôm sát bờ mi dưới, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng lấy hết lượng mỡ thừa, đồng thời thực hiện căng cơ vòng mi dưới giúp làm căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới giúp đôi mắt trẻ trung, tinh anh linh hoạt hơn.

Cũng chính từ đường mổ ôm sát bờ mi đó, Bác sĩ tiếp tục khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng giúp vùng da chùng rãnh mũi má được kéo trở về vị trí không chảy xệ. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Midface so với các công nghệ thẩm mỹ mắt từ trước đến nay.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện Midface 3 trong 1

Dưới sự nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, được bác sĩ Hong Lim Choi- “cha đẻ” của  Midface 3 trong 1 trực tiếp chuyển giao thực hiện.

phau-thuat-midface-là-gi-3

Công nghệ Midface được bác sĩ Choi chuyển giao trực tiếp tới bác sĩ Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam

Khi đến với JW, khách hàng sẽ gặp chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt để được tư vấn trực tiếp về Midface 3 trong 1. Qua quá trình quan sát, bác sĩ tiến hành đánh giá và xác định lượng mỡ và da thừa ở mi mắt dưới sau đó thực hiện. Bởi các khâu được chuẩn bị chu đáo nên ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam – Hàn Quốc quy tụ tại thương hiệu JW

Cập nhật công nghệ từ chính thương hiệu của mình, chính vì thế mà JW đã áp dụng thực hiện thành công Midface 3 trong 1. Tại đây, khách hàng sẽ được trả lại làn da trẻ trung vốn có đồng thời hạn chế tối đa sẹo trên khuôn mặt. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm công nghệ Midface 3 trong 1 tại JW và nhận lại kết quả đáng mong đợi.

phau-thuat-midface-là-gi-5

Lớp mỡ thừa da chùng, nếp nhăn rãnh mũi má và tình trạng cơ vùng gò má chảy xệ từ gương mặt khách hàng đã được “trẻ hóa” nhờ thực hiện Midface 3 trong 1 tại JW

Sở hữu vùng da dưới mắt căng phẳng là điều mà phụ nữ độ tuổi trung niên mơ ước, với công nghệ Midface 3 trong 1, bác sĩ tại JW sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt người thực hiện trở nên linh hoạt, cuốn hút và trẻ trung hơn.  Hãy liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để nhanh chóng loại bỏ các vấn đề về vùng da dưới mắt, lấy lại làn da thanh xuân năm nào.