Phẫu Thuật Mũi Gồ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Mũi gồ được nhận xét là một trong những dáng xấu khiến cho khuôn mặt người sở hữu trở nên kém thu hút. Do đó, Phẫu Thuật Mũi Gồ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay.

Phẫu Thuật Mũi Gồ - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Phẫu Thuật Mũi Gồ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Chuyên gia nói gì về phẫu thuật mũi gồ?

Sở hữu một chiếc mũi cao thẳng mềm mại, tự nhiên là khao khát của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, phần đông họ đều không có được vẻ đẹp như mong muốn. Bên cạnh dáng mũi thấp tẹt, to bè thì mũi gồ là một trong những nhược điểm cần được khắc phục. Mũi gồ là dáng mũi có phần xương sống mũi không cao, tạo nên đường cong không mong muốn. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ phẫu thuật mũi gồ.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , cho biết: ” Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng mũi gồ là do phần tiếp nối của xương chính và sụn mũi không khớp nhau tạo thành một điểm gồ xuất hiện trên mũi. Điều này, gây ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ”.

Phẫu Thuật Mũi Gồ - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Ảnh mô phỏng hiện tượng mũi gồ 

BS. Tú Dung cũng nói thêm, để khắc phục tình trạng mũi gồ cần thực hiện kỹ thuật S line. Tuy nhiên, cần xác định nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau.

+ Trường hợp mũi gồ 1 điểm do xương thì cần hạ xương gồ bằng máy mài xương chuyên dụng, giúp loại bỏ nhanh phần xương gồ.

+ Mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì cần can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ đồng thời xử lý đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

+Trường hợp mũi lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn, các bác sĩ can thiệp và chỉnh lại sụn vách ngăn tạo chiếc mũi thẳng.

Phẫu Thuật Mũi Gồ - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Một số trường hợp mũi gồ có thể gặp phải

+ Trường hợp sụn cong vẹo cần loại bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

+Trường hợp mũi hỏng do thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ tiến hành lấy chất liệu độn cũ ra. Sau đó, thực hiện đo đạc và gọt giũa chất liệu độn mới theo kích cỡ phù hợp để nâng cao sống mũi và định hình dáng mũi cao thẳng tự nhiên.

Tìm hiểu kỹ thuật S line trong phẫu thuật mũi gồ 

Được chuyên gia đầu ngành nhận định là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có khả năng chỉnh hình mọi dáng mũi bẩm sinh hay tái phẫu thuật, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên “sửa như không sửa”. Công nghệ nâng mũi S line ngày càng khẳng định tính năng mà mình mang lại, trong phẫu thuật mũi gồ.

Là kỹ thuật can thiệp 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn  vách ngăn,…) giúp bảo vệ đầu mũi và 2/3 sụn nhân tạo ở sống mũi nhằm hạn chế tình trạng dị ứng chất liệu độn đáp ứng được sự mong đợi cũng như độ tin cậy của hầu hết khách hàng khi sử dụng công nghệ này.

Phẫu Thuật Mũi Gồ - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Kỹ thuật S line trong phẫu thuật mũi gồ 

Theo đó, công nghệ S line còn có khả năng chỉnh hình chiếc mũi gồ xoá bỏ nỗi lo mũi xấu thay vào đó nhiều người cảm thấy tự tin hơn với diện mạo của mình. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những bệnh viện thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi, trong đó có chỉnh mũi gồ với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu khách hàng và nhận nhiều phản hồi tích cực.

Quy trình Phẫu Thuật Mũi Gồ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín bạn đã biết?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, từ đó các bác sĩ xác định bạn gồ do đâu và chỉ định điều trị thích hợp

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khoẻ trong phẫu thuật

Bước 3: Thực hiện chỉnh hình mũi gồ tại phòng mổ vô trùng đảm bảo quy định của Bộ Y tế tại bệnh viện JW

Bước 4: Khách hàng có thể ra về trong ngày

Bước 5: Tái khám

Mời bạn xem hình ảnh khách hàng thực hiện Phẫu Thuật Mũi Gồ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín

Phẫu Thuật Mũi Gồ - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Khách hàng trước và sau phẫu thuật mũi gồ 

Phẫu Thuật Mũi Gồ - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Khách hàng có dáng mũi cao thẳng tự nhiên sau phẫu thuật 

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.