free web hit counter

Phẫu Thuật Nâng Gò Má Ở Đâu Đẹp? Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín

Phẫu thuật nâng gò má là giải pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm gò má thấp, giúp người thực hiện sở hữu khuôn mặt hài hòa, thu hút ánh nhìn. Càng ngày, nhu cầu áp dụng phương pháp này của chị em ngày càng tăng, chính vì thế mà phẫu thuật Nâng Gò Má Ở Đâu Đẹp trở thành mối quan tâm lớn của phái đẹp.

nâng-gò-má-ở-đâu-đẹp-1

Phẫu Thuật Nâng Gò Má Ở Đâu Đẹp? Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín

Phẫu thuật nâng gò má được thực hiện như thế nào?

Gò má thấp khiến cho khuôn mặt của bạn mất điểm hơn trong ánh nhìn của đối phương. Không những thế, gò má thấp khiến khuôn mặt phái đẹp trở nên thô, cứng. Chính vì thế phương pháp phẫu thuật nâng gò má ra đời giúp bạn khắc phục nhược điểm xương gò má thấp mang tới gương mặt dễ thương xinh xắn, giúp bạn tự tin hơn trong đời sống hàng ngày

Nếu như không ít người cảm thấy tự tư về đôi gò má cao – mang tiếng sát phu thì nhiều người lại cảm thấy tự ti vì có xương gó má quá thấp. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do bẩm sinh, bắt nguồn từ yếu tố di truyền.

Phẫu thuật nâng gò má thấp dành cho những trường hợp sau:

+ Người có má thấp, mặt thô, bành thiếu cân đối

+ Gò má hóp muốn có đôi gò má cao

+ Vùng gò má chưa hoàn hảo muốn tạo hình lại

+ Áp dụng cho cả nam và nữ

Phẫu thuật nâng gò má được thực hiện sau khi bác sĩ chuyên khoa đã thăm khám tình trạng gương mặt của bạn. Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn size chất độn phù hợp.

nâng-gò-má-ở-đâu-đẹp-2

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tình trạng gương mặt người thực hiện để lựa chọn size chất độn phù hợp

Để khách hàng cảm thấy thoải mái và đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn. Với đường mô nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu độn vào rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có gương mặt hài hòa với đôi gò má cân đối.

nâng-gò-má-ở-đâu-đẹp-3

Hình mô phỏng phẫu thuật nâng gò má

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật. Tuy kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối thì cần được tiến hành tại nơi có bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến. Chính vì thế mà thắc mắc Phẫu Thuật Nâng Gò Má Ở Đâu Đẹp luôn được người thực hiện đặt mối quan tâm.

Phẫu Thuật Nâng Gò Má Ở Đâu Đẹp?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ đó, các dịch vụ làm đẹp tại đây đều được thực hiện với công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ thương hiệu chính, trong đó có phương pháp nâng gò má. 

nâng-gò-má-ở-đâu-đẹp-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ca phẫu thuật nâng gò má tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Từ đó, JW đã, đang và sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng khi lựa chọn thực hiện tại đây.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Với các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, JW sử dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại. Ca phẫu thuật diễn ra với việc áp dụng quy trình thực hiện khắt khe từ Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tối đa, không xâm lấn, không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

nâng-gò-má-ở-đâu-đẹp-6

Khách hàng sở hữu khuôn mặt hài hòa, tự nhiên sau khi thực hiện