Phẫu Thuật Nâng Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Phẫu Thuật Nâng Mũi ngày nay đã trở thành dịch vụ đứng đầu được vô số khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Chính vì lẽ đó, Phẫu Thuật Nâng Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín được nhiều người lựa chọn.

Phẫu Thuật Nâng Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Phẫu Thuật Nâng Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Một dáng mũi cao thẳng tự nhiên, lướt nhẹ từ sống mũi đến đầu mũi là khao khát của rất nhiều Á Đông. Bởi lẽ, phần lớn họ đều có chung đặc điểm mũi thấp, tẹt, to bè ở bên cánh mũi,…chính những khuyết điểm này khiến nhiều người mất tự tin, thậm chí còn mặc cảm trong mắt người đối diện. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng nam, nữ tìm đến phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi nên chọn phương pháp nào?

Đa phần những công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam và một số quốc khác gia trên thế giới đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Vì thế, phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ. Một trong số phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay là nâng mũi S line – công nghệ hiện đại vượt mọi thời đại.

Nâng mũi S line là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn. Bằng những kỹ thuật chuyên môn của mình, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn,…) và 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo. Mục đích của việc can thiệp này là bảo vệ, bao bọc đầu mũi, đồng thời hạn chế tối đa việc dị ứng chất liệu sau khi nâng, tạo cho khách hàng một chiếc mũi chữ S cong nhẹ tự nhiên “nâng như không nâng”. Như vậy, sau 1h thực hiện, bạn đã có được chiếc mũi như mong muốn rồi đấy.

Phẫu Thuật Nâng Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Ảnh mô phỏng phương pháp nâng mũi S line – công nghệ hiện đại ngày nay

Mặc dù là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện và mang lại kết quả như bạn mong đợi. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, kỹ thuật chuyên môn, hệ thống thiết bị hiện đại. Đồng thời, quy trình thực hiện cũng đảm bảo yếu tố an toàn.

Đáp ứng tất cả tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Theo đó, quy trình phẫu thuật nâng mũi tại JW được diễn ra an toàn, khép kín như sau.

Bạn biết quy trình phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện JW chưa?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ

Theo đó, bác sĩ sẽ xác định khuyết điểm mũi của bạn, từ đó đánh giá và đưa ra chỉ định phù hợp nhất

Bước 2: Khám sức khoẻ tổng quát

Để đảm bảo khách hàng đủ sức khoẻ thực hiện phẫu thuật khâu kiểm tra tổng quát là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Giai đoạn này bạn sẽ được tiền mê (cảm giác như ngủ) sau đó bác sĩ tiến hành dựng trụ mũi, đầu mũi, sống mũi thông qua việc can thiệp 1/3 đầu mũi là sụn tự thân và 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo, mang đến chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Phẫu Thuật Nâng Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm 

Bước 4: Tái khám và thực hiện cắt chỉ theo chỉ định bác sĩ.

Lời khuyên chuyên gia về chăm sóc sau nâng mũi 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam dành cho bạn một số lời khuyên chăm sóc hậu phẫu như sau:

+Sau 1 ngày phẫu thuật nâng mũi khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để rút mesh trong mũi, không tự ý làm việc này ở nhà.

+Không tháo chất liệu định hình mũi khi chưa có chỉ định từ bác sĩ.

+Không đụng chạm hay làm bất cứ tác động gì vào mũi. Tránh làm những việc nặng sau khi nâng mũi ở tuần đầu.

+Giữ vết thương khô ráo, chỉ được lau mặt bằng không ướt, không đụng chạm đến nước.

+Kiêng ăn những loại thực phẩm: thịt gà, các loại hải sản, đồ uống có ga,…trong tháng đầu tiên.

Chỉ cần tuân thủ theo chỉ định trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm có được dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài như muốn muốn.

Video – Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.