Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cho Nam Giới Ở Đâu Chất Lượng?

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp không còn là của riêng chị em phụ nữ nữa mà cũng đã được cánh mày râu hưởng ứng và thực hiện. Do vậy mà việc tìm địa chỉ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cho Nam Giới uy tín, chất lượng cũng đã được phái mạnh đặt mối quan tâm.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cho-nam-giới-1

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cho Nam Giới Ở Đâu Chất Lượng?

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cho Nam giới được thực hiện như thế nào?

Cũng như ở nữ giới, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cho Nam giới được thực hiện bằng phương pháp cắt mí mắt. Phương pháp này được thực hiện với thủ thuật khá đơn giản bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường rạch nhỏ tại mí mắt trên theo vị trí đã được xác định trước đó. Tiếp đến, bác sĩ thực hiện công đoạn bóc tách, loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên dụng rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Về cơ bản thì kỹ thuật Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cho Nam giới tương đối giống với của nữ. Tuy nhiên, cái khó của dịch vụ này, đó là phải làm sao để có thể tạo được cho phái mạnh đôi mắt tươi trẻ tinh anh như mong muốn nhưng không làm mất đi vẻ lịch lãm, nam tính.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cho-nam-giới-2

Về cơ bản thì kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho nam giới tương đối giống với của nữ

Để làm được điều này thì phụ thuộc khá nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó, để đạt được hiệu quả như mong muốn đồng thời đảm bảo tiến trình diễn ra an toàn, không để lại biến chứng sau thực hiện thì bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn uy tín, chất lượng. Tại đó sẽ có bác sĩ tay nghề cao áp dụng kỹ thuật cắt mí chuẩn xứ Hàn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả toàn diện nhất.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cho Nam giới ở đâu chất lượng?

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn trong hành trình đi tìm lời giải cho thắc mắc Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cho Nam ở đâu chất lượng. JW cũng là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ với minh chứng là hình ảnh “người thật việc thật” sau thực hiện.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cho-nam-giới-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

JW là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt riêng biệt. Trong đó có đội bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt. 

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm tại JW

Trước khi thực hiện, bác sĩ tại JW sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng để xác định vị trí chuẩn tạo mí sao cho phù hợp với gương mặt. Bên cạnh đó, khi thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi- Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện Jeong Won và cũng là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó mà các ca thẩm mỹ mắt tại JW đều đạt hiệu quả cao, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

 

TS.BS. Hong Lim Choi hỗ trợ kỹ thuật thực hiện cho bác sĩ tại JW

Ngoài ra, JW còn ứng dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, vừa đảm bảo an toàn vừa góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng khi thực hiện.

Hình ảnh “người thật việc thật” thực hiện cắt mí mắt tại JW:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cho-nam-giới-6

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cho-nam-giới-7

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.