Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cười Ở Đâu Chất Lượng?

Với những ưu điểm mang lại cho người thực hiện, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cười đã nhanh chóng trở thành “cơn lốc” thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt ngày càng được chú trọng, chính vì thế mà việc tìm địa chỉ chất lượng nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đã được người thực hiện chú trọng.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cười-1

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cười Ở Đâu Chất Lượng?

Tìm hiểu về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cười 

Mắt cười là đôi mắt có phần bọng dưới đầy đặn tạo nên sự thu hút và là điểm nhấn cho đôi mắt giúp khuôn mặt luôn trong trạng thái tươi tắn như đang cười.

Trên thực tế, phần bọng dưới không phải là bọng mắt. Bọng mắt thường hay kết hợp cùng quầng thâm ở mắt thường xuất hiện khi bị thiếu ngủ trầm trọng, hoặc do bẩm sinh khiến cho đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Còn bọng dưới mắt lại là phần bọng nổi lên dưới mí mắt khiến đôi mắt trở nên sinh động hơn, và có vẻ to tròn hơn hẳn.

Mắt cười không chỉ được tạo bởi bọng mắt dễ thương mà còn là đôi mắt to với hai mí rõ ràng, sắc sảo. Do vậy, khi thực hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cười, bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét về tình trạng đôi mắt của người thực hiện để áp dụng kỹ thuật phù hợp.

+ Đối với người thực hiện có mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí: Bác sĩ kết hợp hai kỹ thuật đó là phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cùng với kỹ thuật tạo bọng mắt.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cười-2

Hình mô phỏng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Đối với người thực hiện đã có đôi mắt hai mí rõ nét, cân đối, to tròn: Bác sĩ chỉ cần thực hiện tạo bọng mắt bằng mỡ tự thân. Bác sĩ sẽ dùng chính mỡ của bạn được hút từ vùng bụng, mông, đùi…qua quá trình chiết tách qua ly tâm để chắt lọc những tế bào mỡ chất lượng, sau đó tiêm trực tiếp vào vùng bầu mí.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cười-3

Cấy mỡ tự thân tạo bọng mắt cười

Vì là mỡ tự thân nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, tạo hiệu quả làm cho mí mắt dưới của bạn có độ phồng lên, tạo lên khuôn mặt trẻ trung, mang đến cho bạn đôi mắt to, tròn khiến khuôn mặt trở nên baby, đáng yêu hơn rất nhiều và trẻ ra vài tuổi.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cười ở đâu chất lượng

Tiếp nhận công nghệ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Cười chuẩn Hàn từ Bệnh viện Jeong Won (tại Seoul, Hàn Quốc), Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể tìm đến để “chọn mặt gửi vàng”. JW hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với giấy phép hành nghề được Bộ Y tế cấp, đồng thời là một trong số ít những đơn vị đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 nên khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại đây.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cười-4

JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

JW là đơn vị có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt. Nhờ đó, khi đến thẩm mỹ mắt cười tại JW, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tình trạng và thực hiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt, đồng thời có quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, bác sĩ tại JW sẽ thực hiện một cách chính xác, không xâm lấn, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt

Không chỉ riêng ca thẩm mỹ mắt cười mà tất cả những dịch vụ làm đẹp tại JW đều được thực hiện theo quy trình chuẩn từ Bộ Y tế. Áp dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả, nhờ đó, quá trình tạo đôi mắt đẹp diễn ra chính xác, an toàn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, không để lại biến chứng hậu phẫu.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cười-6

JW áp dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả

Khi đến thẩm mỹ mắt cười tại JW, ngoài chất lượng dịch vụ hàng đầu, bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn. Với không gian sang trọng, hiện đại, thoáng mát cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái nhất trước, trong và sau thực hiện.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-cười-7

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười tại JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.