Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả?

Là phái đẹp, ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn với hai mí tự nhiên. Thế nhưng thực tế, có nhiều người dù có đôi mắt hai mí những khuôn mắt vẫn nhỏ hẹp khiến khuôn mặt trở nên kém duyên. Cũng từ đó mà Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn bằng phương pháp nào là hiệu quả nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-hơn-1

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả?

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn bằng phương pháp nào là hiệu quả?

Hiện nay, ngoài việc áp dụng các phương pháp như cắt mí, bấm mí để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên thì rất nhiều người lại có nhu cầu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn để có thể sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh. Tuy nhiên, các phương pháp như cắt mí và bấm mí chỉ có thể làm tăng chiều cao chứ không thể cải thiện chiều rộng đôi mắt. Vậy Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn bằng phương pháp nào là hiệu quả?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp làm đẹp ra đời tại Hàn Quốc và đang dần trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt được phái đẹp châu Á ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là đáp án cho thắc mắc Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất.

Tại sao lại cho rằng thẩm mỹ mắt to là giải pháp phẫu thuật mắt to hơn hiệu quả?

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-hơn-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phương pháp thẩm mỹ mắt to

Bởi, sau khi thực hiện,  thẩm mỹ mắt to, tình trạng mắt lươn, mắt một mí, mí lót, mí ẩn sẽ được khắc phục một cách hiệu quả. Không những thế, phương pháp này còn giúp bạn có được đôi mắt vừa to với chiều thẳng đứng cân xứng với chiều rộng, vừa sắc nét với hai nếp mí rõ ràng, góp phần giúp khuôn mặt bạn thêm rạng rỡ và trẻ trung hơn.

Nên thực hiện thẩm mỹ mắt to ở đâu để đảm bảo an toàn và chất lượng?

Để thực hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to thành công, đòi hỏi đơn vị thẩm mỹ cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Cơ sở, địa chỉ làm đẹp đã được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế

+ Là nơi được trực tiếp tiếp nhận, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt to chuẩn Hàn Quốc

+ Có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng mổ đạt chuẩn chất lượng, quy trình thực hiện bảo đảm an toàn

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu nhiệt tình, chu đáo.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Từ đó, JW trở thành sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Có mặt trên thị trường làm đẹp một thời gian dài, JW là số ít đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng về nhân tố đội ngũ bác sĩ, công nghệ kỹ thuật, quy trình phẫu thuật, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tối tân.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-hơn-3

JW là số ít đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh các dịch vụ như nâng mũi, gọt mặt, nâng ngực…thì thẩm mỹ mắt cũng là thế mạnh của JW. Trong đó, với phương pháp thẩm mỹ mắt to được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won (Seoul, Hàn Quốc) theo thỏa ước nhượng quyền nhượng hiệu, JW đã được khách hàng đánh giá cao về kỹ thuật thực hiện cũng như chất lượng dịch vụ.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-hơn-4

JW tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Tại JW, đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng làm nên thành công ca thẩm mỹ mắt to. Với kinh nghiệm chuyên sâu, thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt, đội ngũ bác sĩ tại JW đang ngày càng khẳng định trình độ, sự am hiểu cũng như sự chuyên môn hóa trong dịch vụ. Bởi đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

 

Đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng làm nên thành công ca thẩm mỹ mắt to tại JW

An toàn và thẩm mỹ là hai tiêu chí được JW đặt lên hàng đầu khi thực hiện. Theo đó, các dịch vụ làm đẹp tại đây đều được tiến hành theo quy trình an toàn, tuân thủ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, bảo đảm đạt chuẩn các khâu từ khăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, kỹ thuật thực hiện đến chế độ chăm sóc hậu phẫu. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí, to tròn đầy ấn tượng với hiệu quả lâu dài mà không lo biến chứng.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt toàn diện bằng phương pháp phẫu thuật mắt to tại JW:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-hơn-6

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-hơn-7

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.