free web hit counter

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Uy Tín Hiện Nay?

Nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt ngày càng được đông đảo phái đẹp chú trọng, cũng từ đó, việc tìm kiếm lời giải đáp cho thắc mắc Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Uy Tín đã được chị em đặt mối quan tâm. Bởi khi động chạm đến bất kỳ một dịch vụ làm đẹp bằng “dao kéo” nào thì an toàn và hiệu quả luôn là những tiêu chí được người thực hiện đặt lên hàng đầu.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-uy-tín-1

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Uy Tín Hiện Nay?

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí phổ biến hiện nay

Trào lưu làm đẹp cho đôi mắt ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chính vì thế mà công nghệ thẩm mỹ liên tiếp cho ra đời các phương pháp thực hiện nhằm đáp ứng một lượng lớn nhu cầu làm đẹp ấy.

Mắt một mí, mắt mí lót, mắt tí hí,…là một trong những đặc trưng về diện mạo của người châu Á. Với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên, đông đảo quần chúng ở đây đã lựa chọn một trong các phương pháp thẩm mỹ mắt để thực hiện. 

Tùy vào từng trường hợp, cấu trúc của đôi mắt mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật phù hợp. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp đang hiện hành các công nghệ thẩm mỹ mắt sau:

+ Cắt mí:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-uy-tín-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho nhu cầu được sở hữu mắt hai mí, đặc biệt là những trường hợp mắt một mí, thừa nhiều da và mỡ mí mắt. Thậm chí, những người có mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng hoặc mí lót không rõ mí cũng là những trường hợp nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Cắt mí mắt thực chất là ca tiểu phẫu được tiến hành với kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mãnh ở mí mắt trên tại vị trí đã được xác định trước đó rồi tiến hành bóc tách loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên.

+ Thẩm mỹ mắt to:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-uy-tín-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong thẩm mỹ mắt to

Với những người sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt lươn thì hai phương pháp cắt mí chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to theo chiều ngang. Do đó thẩm mỹ mắt to sẽ giúp người thực hiện có đôi mắt cân xứng cả về chiều dọc lẫn chiều ngang.

Phương pháp này được thực hiện với 2 công đoạn là cắt tạo mắt hai mí và mỡ rộng góc mắt. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh, thu hút ánh nhìn.

Hai dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt được nêu trên hiện đang được áp dụng phổ biến trên thị trường làm đẹp. Trong đó, có rất nhiều Spa và thậm chí là Salon cắt tóc cũng “đua đòi” thực hiện gây hậu quả đáng tiếc cho nhiều chị em khi “nhẹ da cả tin”. Chính vì thế, khi có ý định thẩm mỹ, bạn nên tỉnh táo, đặt ra dấu hỏi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Uy Tín, để từ đó tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng thẩm mỹ an toàn.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Uy Tín?

Có mặt trên thị trường làm đẹp Việt Nam một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn thực hiện thẩm mỹ mắt một cách an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-uy-tín-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thế mạnh của JW là có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt riêng biệt, trong đó có đội bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt. Bên cạnh đó, khi thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi- Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won và cũng là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á.

 

TS.BS. Hong Lim Choi, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung và các bác sĩ tại JW

Bác sĩ tại JW hiểu rằng, để đảm bảo an toàn và mang đến đôi mắt đẹp cho khách hàng sau thẩm mỹ thì kỹ thuật thực hiện cần được tiến hành một cách khéo léo, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương các vùng da lân cận. Chính vì thế mà ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Bên cạnh đó, JW còn ứng dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại vừa đảm bảo an toàn vừa góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-uy-tín-5

Hệ thống máy móc, phòng mổ tại JW

Điểm nổi bật khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW với công nghệ chuẩn Hàn:

+ Nếp mí rõ ràng, hai bên cân xứng, duy trì hiệu quả lâu dài.

+ Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn.

+ Không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

+ Thực hiện cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-uy-tín-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên sau khi cắt mí mắt tại JW

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-uy-tín-7

Tình trạng sụp mí bẩm sinh từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với đôi mắt to tròn tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW