free web hit counter

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô Ở Đâu An Toàn Nhất?

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô ở đâu an toàn nhất là điều người mắc phải quan tâm khi có ý định cải thiện khuyết điểm này. Cơ sở thẩm mỹ ngày càng mọc lên nhiều, dẫn đến hiện trạng “vàng thau lẫn lộn” gây khó khăn cho nhiều người khi đi tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-chỉnh-hàm-hô-ở-đâu-an-toàn-1

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô Ở Đâu An Toàn Nhất?

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô – Giải pháp điều trị tình trạng hô do hàm hiệu quả

Hàm hô hiện không còn xa lạ với chúng ta khi xung quanh có rất nhiều người mắc phải khuyết điểm này. Có 3 nguyên nhân gây nên khuyết điểm hàm hô:

+ Do sự mọc lộn xộn, chen chúc không đều của răng

+ Do xương hàm trên phát triển quá mức, vượt ra khỏi khợp cắn, cũng có trường hợp hô do cả hàm trên và hàm dưới

+ Do xương hàm quá phát triển đồng thời do răng mọc lộn xộn, không đều.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-chỉnh-hàm-hô-ở-đâu-an-toàn-2

Hình ảnh thực tế từ trường hợp mắc phải tình trạng hàm hô và cười hở lợi

Tình trạng hàm hô ngoài ảnh hưởng đến sự hài hòa của gương mặt người mắc phải thì còn ảnh hưởng đến hoạt động ăn uống của xương hàm khi khớp cắn không cân đối. Điều nặng nề nhất mà tình trạng hàm hô gây nên là tâm lý người mắc phải bởi họ luôn là tâm điểm của những ánh nhìn khinh miệt, chỉ chỏ, khiến họ cảm thấy tự ti, mặc cảm, sống xa dần với cộng động.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-chỉnh-hàm-hô-ở-đâu-an-toàn-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô

Phương pháp Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô ra đời đã giúp họ xóa bỏ những trở ngại đó. Với đường mổ trong khoang miệng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô. Tiến hành nhổ hai răng ở vị trí số 4 tạo khoảng trống, cắt đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng đã nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy hàm hô về sau và cố định.

Sau khi thực hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô, khớp cắn của bạn sẽ được đưa về vị trí cân đối, khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa hơn, tình trạng hàm hô được khắc phục triệt để.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô ở đâu an toàn nhất?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW đang là địa chỉ thẩm mỹ trong phẫu thuật điều trị tình trạng hô móm, trả lại nụ cười tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, chính vì thế mà JW luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Tại JW, ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-chỉnh-hàm-hô-ở-đâu-an-toàn-4

Đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Trước khi thực hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô tại JW,  khách hàng sẽ được chụp X- Quang với hệ thống máy kỹ thuật số CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Quá trình Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại theo quy trình khép kín đúng quy định của Bộ Y tế nên JW cam kết đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-chỉnh-hàm-hô-ở-đâu-an-toàn-5

Tại JW có thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm và cấu trúc xương hàm

Là phương pháp phẫu thuật điều trị tình trạng hàm hô triệt để đang được áp dụng trên toàn thế giới, với ưu điểm áp dụng đường mổ trong khoang miệng, do đó Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Chỉnh Hàm Hô tại JW không để lại sẹo, không gây biến chứng hay gây nguy hiểm gì. Từ này, bạn có thể tự tin khi “khoác” trên mình một diện mạo mới mà không còn lo lắng về những ánh nhìn không thiện cảm từ xung quanh nữa.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-chỉnh-hàm-hô-ở-đâu-an-toàn-6

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô tại JW, khách hàng đã có được diện mạo mới với khuôn mặt hài hòa hơn