Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàm Móm Có Để Lại Biến Chứng Không?

Sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ đã giúp nhiều người khắc phục khuyết điểm hàm móm, mang đến nụ cười tỏa nắng sau khi thực hiện. Vậy nhưng trong tiềm thức của họ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàm Móm vẫn luôn có những nỗi lo về biến chứng sau phẫu thuật.

phau-thuat-tham-my-ham-mom-1

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàm Móm Có Để Lại Biến Chứng Không?

Hàm móm được chỉnh sửa như thế nào?

Hàm móm là sự chênh lệch trong khớp cắn, sai lệch về cấu trúc do sự phát triển mạnh của xương hàm dưới, cũng có nhiều trường hợp do sự kém phát triển của xương hàm trên, hay là do răng mọc không đều mà gây nên. Tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị hàm móm khác nhau.

phau-thuat-tham-my-ham-mom-2

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàm Móm giúp cân bằng lại khung xương hàm

Để phẫu thuật chỉnh hàm móm, sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp BSSO để đẩy lùi hàm dưới vào. Cụ thể, bác sĩ sẽ bắt đầu rạch một đường nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong, áp dụng công nghệ BSSO và dùng máy cắt xương chuyên dụng trượt xương hàm vào hoặc ra theo tỷ lệ đã xác định trên thiết bị chụp chiếu khuôn mặt CT3D.

Công đoạn cuối phẫu thuật, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp Vis và chỉ tự tiêu y tế. Phương pháp cắt xương này đảm bảo tính cân xứng cho khuôn mặt của bạn một cách hài hòa, tự nhiên và mềm mại nhất.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàm Móm có để lại biến chứng không?

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân trong quá trình thực hiện cũng như hạn chế biến chứng xảy ra sau phẫu thuật, người thực hiện cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong nghề đồng thời kết hợp trang thiết bị tân tiến. Đây là hai yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng gì về sau cho người thực hiện.

Thông thường biến chứng xảy ra khi bác sĩ thực hiện đường mổ không chính xác. Tại bệnh viện JW, trước khi phẫu thuật hàm hô bạn sẽ được chụp phim bằng hệ thống máy X quang CT3D và được phân tích các số liệu liên quan đến tình trạng xương hàm của bạn bằng phần mềm chuyên dụng. Thông qua đó, bác sĩ sẽ phát đồ phẫu thuật chính xác đến từng milimet, cần gọt bao nhiêu xương nên bạn không phải lo phẫu thuật hàm hô móm có bị biến chứng không.

phau-thuat-tham-my-ham-mom-3

Phẫu thuật hàm móm có bị biến chứng không là nhờ khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật
Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, trong đó có các Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàm Móm, đem lại diện mạo mới cho nhiều khách hàng.
 
Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW luôn thực hiện phẫu thuật trên tinh thần đề cao sự an toàn của khách hàng
Cắt xương chữa móm tại bệnh viện JW sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap được nhập khẩu từ nước ngoài , giúp bác sĩ cắt xương chính xác, an toàn, nhẹ nhàng, không đau, hạn chế xâm lấn và biến chứng sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng theo dõi sức khỏe và hướng dẫn dùng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau và chăm sóc vết thương để bạn nhanh hồi phục nhất.

phau-thuat-tham-my-ham-mom-5

Khung xương hàm của khách hàng đã được trả lại vị trí cân đối với khuôn mặt sau ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàm Móm tại JW

Màng PRP bước đột phá trong phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW