Phẫu Thuật Thẩm Mỹ: Cuộc Chiến “Cân Đo” Nhan Sắc

Khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, bạn sẽ phải thường xuyên đối mặt với sự tự ti trên chính cơ thể mình. Hơn ai hết, phụ nữ lại là những người sẵn sàng lao vào cuộc chiến “cân đo” nhan sắc. 

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ: Cuộc Chiến "Cân Đo" Nhan Sắc

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ: Cuộc Chiến “Cân Đo” Nhan Sắc

Hàn Quốc – “Cái nôi” của ngành công nghiệp thẩm mỹ 

Từ lâu, việc làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã không còn là điều xa lạ với nhiều người. Khi mà ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông đại chúng thừa nhận hiệu quả mang lại từ cách làm này. Theo đó, việc sử dụng các loại mặt nạ, kem dưỡng da hay phẫu thuật thẩm mỹ…tất cả đều nhằm mục đích hướng đến hình ảnh một cô gái Hàn Quốc với diện mạo thanh tú, tự nhiên. 

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ: Cuộc Chiến "Cân Đo" Nhan Sắc

Hình ảnh mỹ nhân Hàn Quốc được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng

Vẻ đẹp này không chỉ được công nhận bởi phần đông người hâm mộ vẻ đẹp mang hơi thở xứ Kim Chi mà còn được chứng minh ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thực tế cho thấy, đã có hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ làm đẹp Hàn Quốc ra đời. Sử dụng hình ảnh quảng cáo lung linh của những ngôi sao hàng đầu K – pop ở khắp mọi nơi. Từ đó, hình thành nên trào lưu làm đẹp của người Á Đông. 

Triết lý cổ xưa đến nhu cầu làm đẹp thời hiện đại

Nếu như trước đây tiêu chuẩn vẻ đẹp ở người phụ nữ Á Đông chỉ dừng lại ở gương mặt trái xoan thì ngày nay chuẩn nhận định vẻ đẹp của nữ giới đã được nâng lên tầm cao mới. Cụ thể, một khuôn mặt thon gọn V line, sống mũi cao thẳng  tự nhiên cùng làn da trắng sáng không tỳ vết mới được đánh giá cao. Và để đáp ứng lại nhu cầu này, các phương pháp làm đẹp ra đời là điều tất yếu. 

Ngày nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh một cô gái, chàng trai, thậm chí là những quý ông, quý bà tìm đến các trung tâm làm đẹp hơn là việc nhìn thấy hình ảnh một người để mặt mộc ra đường. Đặc biệt, đối với trường hợp gặp gỡ giao tiếp trong việc thì chuyện trang điểm tạo gương mặt xinh đẹp, thiện cảm luôn là điều được khuyến khích. Qua đó cho thấy, diện mạo bên ngoài ngày càng chiếm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong công việc cũng như đời sống hiện tại. 

 Phẫu Thuật Thẩm Mỹ: Cuộc Chiến "Cân Đo" Nhan Sắc

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao trong thời hiện đại 

Cuộc chiến “cân đo” nhan sắc

Hầu hết, phần lớn người Á Đông đều không có được làn da trắng sáng như ý. Thế nên, mở màn xu hướng làm đẹp hiện đại chính là các công nghệ làm trắng da. Tiếp đến là phương pháp tạo hình mặt V Line, mũi S Line, mắt 2 mí, đôi môi gợi cảm…và hàng loạt các cách làm đẹp khác ra đời kéo phái đẹp vào cuộc chiến “cân đo” nhan sắc không hồi kết. Rất nhiều người sẵn sàng tìm đến phương pháp phẫu thuật mỗi khi có nhu cầu. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), phẫu thuật thẩm mỹ là biện pháp giúp nhiều người nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần xác định làm đẹp thế nào là đủ và lựa chọn cho bản thân một địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo phương châm làm đẹp vừa an toàn vừa hiệu quả.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ: Cuộc Chiến "Cân Đo" Nhan Sắc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay)

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.