free web hit counter

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt Nhất Tại Sài Gòn?

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt nhất tại Sài Gòn đang là thắc mắc được rất nhiều người săn lùng lời giải đáp. Do hiện nay, thẩm mỹ mắt là trào lưu được nhiều lứa tuổi khác nhau ưa chuộng, chính vì mà tìm địa chỉ thẩm mỹ tốt để thực hiện cũng là điều dễ hiểu.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-sài-gòn-1

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt Nhất Tại Sài Gòn?

Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

Đắc điểm để nhận dạng người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là việc sở hữu đôi mắt bé với tình trạng một mí, mí lót hay ti hí. Ngày xưa, khi tính thẩm mỹ chưa được chú trọng thì sở hữu đôi mắt như thế là điều bình thường. Tuy nhiên, với xu hướng về thẩm mỹ mắt mới thì đôi mắt nhỏ với tình trạng một mí, mí lót lại là “điểm trừ” trên khuôn mặt một người, gây mất thiện cảm với người nhìn.

Để đáp ứng nhu cầu cải thiện đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng, Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc đã cho ra đời các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bao gồm:

+ Cắt tạo mí mắt:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-sài-gòn-2

Tiến trình các công đoạn cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ ở vị trí đã được xác định trước đó, sau đó khéo léo loại bỏ một lượng da chùng, mỡ thừa vừa phải và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa các tổn thương, giảm sưng, bầm sau phẫu thuật.

+ Thẩm mỹ mắt to:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-sài-gòn-3

Tiến trình công đoạn thẩm mỹ mắt to

Được thực hiện với 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài:

Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa vừa phải, tạo mí mắt mới sắc nét.

Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Thẩm mỹ mắt Circle eye:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-sài-gòn-4Tiến trình công đoạn thẩm mỹ mắt Circle Eye

Bác sĩ tiến hành can thiệp phẫu thuật chỉnh hình mí mắt tạo nếp mí rõ ràng kết hợp với kỹ thuật nâng toàn diện phần cung mắt chữ C lên cao và tác động thẩm mỹ mắt to bằng cách mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài.

Các phương pháp này ra đời có cùng chung một chức năng là khắc phục đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc mí bị sụp bẩm sinh che khuất 1 phần con ngươi, giúp người thực hiện sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn.

Phẫu Thuật Thẩm MMắt  Đâu Tốt Nhất Tại Sài Gòn?

Thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, từ đó, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt được Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ JW. Với các phương pháp thẩm mỹ mắt, JW đã giúp khách hàng tiếp cận công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam một cách thuận tiện nhất, không tốn nhiều chi phí thực hiện hay mất nhiều thời gian đi lại.

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, trải qua quá trình đào tạo bài bản tại nước ngoài. Không những thế, thẩm mỹ mắt tại JW còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, nhờ đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-sài-gòn-5

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại JW có sự hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

JW luôn nổ lực nâng cấp và cải tiến hệ thống thiết bị máy móc và phòng mổ, nhờ đó mà các ca phẫu thuật nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng luôn đảm bao an toàn cho người thực hiện.

Đến với JW, để được trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn, không những thế sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Từ đây, bạn đọc cùng đã biết được rằng, JW chính là đáp án cho thắc mắc Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu Tốt nhất tại Sài Gòn?

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại JW:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-sài-gòn-6

Phẫu thuật cắt tạo mí mắt tại JW giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí tự nhiên, rõ nét

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-sài-gòn-7

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giúp khách hàng khắc phục tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-tốt-nhất-tại-sài-gòn-8

Thẩm mỹ mắt Circle Eye giúp khách hàng có được đôi mắt to tròn, long lanh với đường mí hài hòa