Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt Ở Đâu Chất Lượng?

Biết được Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt có tác dụng khắc phục hiệu quả tình trạng mắt nhỏ, mắt ti hí của mình, nhiều người đã vội tìm kiếm địa chỉ để thực hiện. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này thì đâu là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng?

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mở-rộng-mắt-1

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt Ở Đâu Chất Lượng?

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt được thực hiện như thế nào?

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh đầy ấn tượng luôn là ước mơ của phái đẹp, cũng chính vì thế mà khi phương pháp Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt ra đời đã được chị em đặt mối quan tâm và lựa chọn thực hiện. Bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, phương pháp Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt được thực hiện với 2 kỹ thuật sau:

+ Mở rộng góc mắt trong (ngay tại khóe mắt): Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa. Đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mở-rộng-mắt-2

Hình mô phỏng phẫu thuật mở rộng góc mắt trong (ngay tại khóe mắt)

+ Mở rộng góc mắt ngoài (ngay tại đuôi mắt)

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mở-rộng-mắt-3

Hình mô phỏng mở rộng góc mắt ngoài (ngay tại đuôi mắt) 

Bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Sau khi ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt diễn ra thành công, người thực hiện sẽ có đôi mắt cân xứng cả về chiều dọc lẫn chiều ngang đem đến cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên và thu hút hơn.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt ở đâu chất lượng?

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn là điểm đến uy tín, chất lượng. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn, nhờ đó, JW đã mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trong đó có Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mở-rộng-mắt-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt tại JW  được thực hiện nhờ sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Từ đó, các khâu thực hiện được đảm bảo chỉnh chu về tính kỹ thuật và an toàn cho người thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, am hiểu sâu về chuyên môn, có đôi bàn tay điêu luyện, khéo léo trong từng công đoạn, JW cam kết mang đến cho khách hàng 5 tiêu chí khi thực hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Rộng Mắt:

+ Đảm bảo an toàn tối đa

+ Hạn chế xâm lấn

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

+ Không để lại sẹo, không gây biến chứng

+ Hiệu quả lâu dài với thời gian

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Áp dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trong đó có trang thiết bị máy móc hiện tại và phòng mổ vô trùng hiệu quả, không gian thoáng mát, sang trọng, JW là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 với mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn. Từ nay, khách hàng có thể thực hiện dịch vụ chuẩn Hàn tại bệnh viện chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam với JW mà không cần cất công lặn lội sang tận xứ sở kim chi nữa.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mở-rộng-mắt-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng mắt tại JW