Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và những điều không thể bỏ qua

Đầu mũi to, cánh mũi rộng, lỗ mũi lớn khiến người mắc phải cảm thấy tự ti và đó chính là lý do phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời. Và, phẫu thuật thu gọn cánh mũi không hề đơn giản, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm những kiến thức hữu ích cho mình.

phau thuat thu gon canh mui

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng cánh mũi to bè, thô kệch và xấu xí bằng công nghệ hiện đại. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không hề đơn giản, có rất nhiều vấn đề cần chú ý mà khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn địa điểm.

Những nguyên tắc vàng khi  thu gọn cánh mũi

Khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tốt, chúng ta cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

+ Tránh cắt tại vùng gây sẹo

+ Tránh cắt quá nhiều

+ Luôn luôn đánh giá tổng quan với các bộ phận khác như đầu mũi, sóng mũi, chân trụ mũi, chóp mũi để đưa ra kết luận chính xác nhất. Xem xét t và đánh giá trường hợp nào nên cắt cánh và cắt bao nhiêu là vừa đủ để đảm bảo sự cân đối hài hòa cho chiếc mũi với tổng thể khuôn mặt. Trường hợp nào nên cắt cánh kèm điều chỉnh các bộ phận khác, trường hợp nào có thể không cần phải cắt cánh mũi mà nên can thiệp mũi Sline để dựng trụ mũi thì mũi sẽ không còn rộng nữa…

thu gon canh mui

Mô phỏng quá trình thu gọn cánh mũi 

Lo lắng và trăn trở của khách hàng trước khi thu gọn cánh mũi

+ Sẹo lồi xuất hiện: Đây được xem là điều mà hầu hết khách hàng đều lo lắng và băn khoăn khi thực hiện phương pháp này. Bởi lẽ, trên thực tế, có rất nhiều trường hợp sau khi thu gọn cánh mũi xuất hiện sẹo lồi, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

+ Cắt cánh quá lố: Có rất nhiều trường hợp bác sĩ phân tích sai nguyên nhân, cứ thấy cánh mũi to rộng là cắt cánh mũi hết cỡ khiến mũi không cân đối với những bộ phận khác. Nếu đầu mũi quá to, cánh mũi rộng nhưng không xử lý được phần đầu mũi mà chỉ can thiệp cắt cánh quá nhiều sẽ càng làm mũi lộ to ra như “trái cà chua”. Một số trường hợp lạm dụng cắt cánh quá nhiều sẽ làm “thiếu thịt” cánh mũi, gây hiện tượng đầu mũi bị “dựt”, biến dạng và trông rất khó coi.

Điểm khác biệt của phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW

Khác biệt và chuyên nghiệp hơn hẵn, Bệnh viện thẩm mỹ JW được xem là địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả cho tất cả các khách hàng, bởi lẽ.

Hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ tại JW sẽ đánh giá và cân đối mức độ cắt hoặc điều chỉnh cánh mũi sao cho tự nhiên và phù hợp. Một số trường hợp cần can thiệp làm mỏng cánh mũi, một số khác cần dời chân cánh mũi, một số lại cần bấm cánh bên trong để cuốn làm gọn cánh, trong khi đó một số trường hợp làm mũi S-line sau khi dựng trụ mũi thon gọn thì phần cánh mũi rộng cũng được giải quyết, không phải can thiệp cắt cánh mũi nữa.

thu gon canh mui

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ đánh giá và thu gọn cánh mũi cho hiệu quả

Hạn chế tối đa tình trạng sẹo:

Trường hợp buộc phải can thiệp thu gọn cánh mũi thì kỹ thuật cắt cánh của JW hoàn toàn khác biệt có thể giúp hạn chế sẹo tối đa, điều mà lâu nay khách hàng thường lo ngại khi nghĩ đến cắt cánh mũi, vì sao nói như vậy?

Trước đây, khi cắt cánh mũi, các bác sĩ thường thực hiện cắt ngay phần ngã ba (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi), đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sau khi cắt cánh mũi dễ lộ sẹo xấu và sẹo lồi, vì phần ngã ba này luôn là nơi diễn ra sự co kéo mạnh trong quá trình hoàn thiện vết thương, chính điều này dễ gây sẹo lồi. Nói dễ hiểu hơn, chính cơ thể mỗi chúng ta khi bị vết thương ở những vùng giao giữa bộ phận này và bộ phận khác như: vùng giao giữa bàn chân và cẳng chân, vùng giao giữa cẳng tay và cổ tay…sẽ dễ gây sẹo lồi hơn hẵn

phau thuat thu gon canh mui

Bác sĩ tại JW thăm khám và xem xét cụ thể từng trường hợp khi thu gọn cánh mũi

Hiểu được những điều đó, tại JW, đường cắt cánh mũi sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một chút, như vậy vừa tránh được vùng sẹo co kéo, mặc khác với dao mỗ chuyên biệt giúp tạo đường mổ sắc nét kết hợp với sự nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ cho một đường mổ dứt khoác, không cắt chỉnh nhiều lần. Đồng thời,  sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được tư vấn thuốc chống sẹo và chế độ sử dụng thuốc phù hợp cho cơ địa từng người. Tất cả những điều này sẽ giúp tạo nên một cánh mũi thọn gọn và đảm bảo hạn chế sẹo tối đa, đối với những người cơ địa rất tốt thì hầu như không thấy sẹo.

phau thuat thu gon canh mui

Các bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên môn từ các bác sĩ chuẩn Hàn

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại JW, khách hàng sẽ được thực hiện bởi bàn tay của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, họ là những người thường xuyên tham gia các hội thảo thẩm mỹ lớn, tạo ra xu hướng thẩm mỹ mới và được đông đảo khách hàng quan tâm.

thu gon canh mui

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

phau thuat thu gon canh mui

Khách hàng vô cùng hài lòng với chiếc mũi được thu gọn ấn tượng và hiệu quả tại JW

Hãy đến JW để thực hiện phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả cho mình.