Phẫu Thuật Xương Hàm Hô Ở Đâu Là An Toàn Và Hiệu Quả?

Phẫu Thuật Xương Hàm Hô là phép màu “hô biến” cải thiện triệt để đối với tình trạng hô do sự phát triển quá mức của xương hàm. Chỉ sau một lần phẫu thuật, phương pháp này sẽ giúp người thực hiện lấy lại khuôn mặt cân đối, cùng nụ cười rạng rỡ tự nhiên bởi sự ăn khớp của xương hàm.

phau-thuat-xuong-ham-ho-1

Phẫu Thuật Xương Hàm Hô giúp người thực hiện tìm đến nụ cười tự nhiên

Phẫu Thuật Xương Hàm Bị Hô dành cho tình trạng bị hô do hàm

Hàm hô là khuyết điểm lớn làm mất đi sự hài hòa, tự nhiên trên khuôn mặt người mắc phải.Vị trí hô có thể là hàm trên hoặc hàm dưới miệng, khi xương hàm bị nhô ra khỏi khớp cắn do sự phát triển quá mức của xương, sự mọc chênh lệch của răng hoặc do cả hàm và răng. Đây chính là nỗi tự ti, mặc cảm mà người mắc phải, luôn chịu tổn thương về tâm lý bởi cái nhìn không được thiện cảm từ xung quanh.

Trước khi thực hiện điều trị hàm hô, bác sĩ thực hiện sẽ phải xác định đúng nguyên nhân gây nên như sau:

+ Trường hợp 1: Hô do hàm

+ Trường hợp 2: Hô do răng

+ Trường hợp 3: Hô do răng và hàm

phau-thuat-xuong-ham-ho-2

Tiến trình các công đoạn trong phẫu thuật xương hàm hô

Phẫu Thuật Xương Hàm Hô là hướng giải quyết cho trường hợp 1 và trường hợp 3. Bởi tình trạng hô là do sự phát triển quá mức của xương hàm mà khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị hô (hàm trên, hàm dưới hay hai hàm). Tiến hành nhổ hai răng ở vị trí số 4 tạo khoảng trống, cắt đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng đã nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy hàm hô về sau và cố định.

Phẫu Thuật Xương Hàm Hô ở đâu là an toàn và hiệu quả?

Hiện nay, phương pháp Phẫu Thuật Xương Hàm Hô được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam phương pháp này được thực hiện đảm bảo an toàn khi người mắc phải chọn đúng địa chỉ uy tín. Bởi Phẫu Thuật Xương Hàm Hô là đòi hỏi cao về kỹ thuật bởi nó tác động trực tiếp lên xương hàm – bộ phận quan trọng cấu tạo nên khuôn mặt con người.

Có không ít trường hợp người thực hiện “cười ra nước mắt” bởi tới địa chỉ có bác sĩ không am hiểu sâu về chuyên môn. Tình trạng xương hàm bị hô nhưng lại chọn cách điều trị là niềng răng, qua thời gian từ 2-3 năm tình trạng hàm hô tái phát do áp dụng không đúng phương pháp điều trị triệt để.

phau-thuat-xuong-ham-ho-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tọa lạc tại trung tâm quận 1 – TP. HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay với danh tiếng thương hiệu uy tín không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ với sự tiếp nhận công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, JW đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh sửa hàm hô từ cơ bản đến phức tạp, mang lại nụ cười duyên dáng cho hàng ngàn khách hàng.

phau-thuat-xuong-ham-ho-4

Tình trạng hàm hô trên khuôn mặt khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn sau một lần phẫu thuật xương hàm hô tại JW

Trong phẫu thuật hàm hô tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về hàm hô sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp. Không những thế, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, JW áp dụng phương pháp tiên tiến Lefort 1 đồng thời đưa máy móc hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu rõ tỷ lệ xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap. Sau ca phẫu thuật, JW không chỉ giúp người thực hiện cải thiện triệt để tình trạng hô do hàm mà còn mang đến khuôn mặt hài hòa và thanh tú hơn.

phau-thuat-xuong-ham-ho-5

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được JW áp dụng trong các ca phẫu thuật 

Phẫu thuật hàm hô – ca phẫu thuật phức tạp được đơn giản hóa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc