free web hit counter

Phương Pháp “Biến Tấu” Mũi Tẹt Trở Nên Thanh Tú Tự Nhiên

Mũi Tẹt với sóng mũi thấp, lỗ mũi to và cánh mũi rộng là dáng mũi mà rất nhiều phái đẹp người châu Á chúng ta mắc phải. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tình thẩm mỹ mà còn có tác động đến tướng số của chị em.

phương-pháp-biến-tấu-mũi-tẹt-1

Phương Pháp “Biến Tấu” Mũi Tẹt Trở Nên Thanh Tú Tự Nhiên

Mũi Tẹt có ảnh hưởng gì đến đời sống chị em?

Mũi Tẹt với sóng mũi thấp, lỗ mũi dày, cánh mũi rộng là dáng mũi mà rất nhiều chị em Việt Nam đang sở hữu. Ngoài làm mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt thị tình trạng Mũi Tẹt còn được dân gian cho rằng ảnh hưởng đến tướng số, tức là vận mệnh của người sở hữu

Về mặt thẩm mỹ: Phụ nữ sở hữu một chiếc Mũi Tẹt sẽ trông già hơn những chị em đồng trang lứa, bởi mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn hằn sâu ở miệng khi cười. Mũi tẹt cũng được xem là tác nhân khiến khuôn mặt các cô gái trông kém duyên, khiến gò má trông nhô cao hơn và đặc biệt mũi tẹt gây khó khăn khi trang điểm làm đẹp.

phương-pháp-biến-tấu-mũi-tẹt-2

Mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn hằn sâu ở miệng khi cười

Về mặt tướng số học: Phái đẹp có Mũi Tẹt cũng không hề được “ưu ái” bởi theo các sách tướng số thì người phụ nữ mũi tẹt thường hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, họ luôn đau đầu về tài chính, dễ tin người, kém may mắn trong công việc, thường để vuột mất những cơ hội tốt đến với mình, là những người khó thăng quan, tiến chức. Con gái mũi tẹt cũng được đánh giá là rất lụy tình, sức khỏe thường không tốt, hay mệt mỏi, uể oải.

Xét về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số thì tình trạng Mũi Tẹt không những không mang đến thuận lợi mà còn gây phiền phức cho người sở hữu nó. Chính vì vậy, việc khắc phục mũi tẹt để “thay tướng đổi vận” đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều chị em.

Phương Pháp “Biến Tấu” Mũi Tẹt Trở Nên Thanh Tú Tự Nhiên

Để có thể khắc phục tình trạng Mũi Tẹt với một dáng mũi mới cao đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, nhiều chị em đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để nhanh chóng có được dáng mũi như ý muốn. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, nhưng để có dáng mũi không những cao mà còn đẹp hoàn mỹ ở mọi góc nhìn thì nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line, JW đã thực hiện thành công và mang đến dáng mũi đẹp cho rất nhiều khách hàng.

phương-pháp-biến-tấu-mũi-tẹt-3

Đại diện JW nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Chỉnh sửa Mũi Tẹt bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW được thực hiện với kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) và sụn nhân tạo. Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn để dựng cố định trụ mũi. Khi trụ mũi đã được dựng lên thì đồng nghĩa với việc tình trạng mũi tẹt đã được khắc phục, bởi tình trạng mũi tẹt là do sụn vách ngăn ngắn.

phương-pháp-biến-tấu-mũi-tẹt-4

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi S Line

Tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt lên sóng mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi, kéo dài đầu mũi. Với kỹ thuật này, tình trạng Mũi Tẹt được khắc phục hiệu quả, tạo sống mũi mới cao thẳng, đẹp tự nhiên.

Ca chỉnh sửa Mũi Tẹt bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Trong đó, nổi bật nhất là TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Ngoài ra, JW còn áp dụng hệ thống cơ sở vật chất phẫu thuật tân tiến, cam kết mang đến cho người thực hiện 4 tiêu chí: bảo đảm an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, nói không với biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

phương-pháp-biến-tấu-mũi-tẹt-6

Khách hàng sở hữu ngay chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại, thanh tú sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW