free web hit counter

Phương Pháp Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Thực Sự An Toàn?

Mong muốn có được bầu ngực căng đầy mà không cần thực hiện phẫu thuật, rất nhiều chị em đã lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân làm giải pháp tăng kích thước. Thế nhưng, Phương Pháp Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Thực Sự An Toàn luôn là vấn đề mà phái đẹp quan tâm trước khi thực hiện.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-an-toàn-không-1

Phương Pháp Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Thực Sự An Toàn?

Phương Pháp Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Thực Sự An Toàn?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ ngực nói riêng. Đây là phương pháp giúp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách lấy mỡ ở những vị trí khác tên cơ thể  để cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực.

Cụ thể, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để bơm, cấy vào vùng ngực, giúp vòng 1 căng tròn và đầy đặn tự nhiên. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được đưa vào máy li tâm chiết tách, chọn lọc các tế bào mỡ khỏe nhất, có chất lượng tốt mới được sử dụng. Vì vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là giải pháp tăng size một cách nhanh chóng và hiệu quả.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-an-toàn-không-2

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ thừa của chính người thực hiện

Khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, người thực hiện sẽ nhận lại được hai tác dụng với một lần thực hiện đó là vừa cải thiện được vóc dáng vừa khắc phục được tình trạng vòng 1 “màn hình phẳng” của mình. Cũng chính vì ưu điểm này mà rất nhiều chị em lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân để thực hiện.

Vì nâng ngực bằng mỡ thừa của chính người thực hiện nên phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đảm bảo độ an toàn, lượng mỡ được bơm vào sẽ nhanh chóng tương hợp với mỡ trong bầu ngực, không có biến chứng sau khi nâng, không có sẹo, bộ ngực mềm mại, tự nhiên. Bằng phương pháp này, khách hàng sẽ có được đôi bồng đào phổng phao lâu dài mà không cần kiêng cử ăn uống. Đây cũng là đáp án cho thắc mắc Phương Pháp Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Thực Sự An Toàn của đông đảo bạn đọc.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-an-toàn-không-3

Sau khi lấy mỡ thừa ở những vị trí trên cơ thể, qua quá trình chiết tách ly tâm, mỡ được bơm vào bầu ngực để tăng kích cỡ

An toàn là thế, vậy nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân lại tồn đọng một nhược điểm rất lớn đó là thời gian duy trì hiệu quả ngắn. Sau một thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân, lượng mỡ được bơm vào sẽ bị tiêu hủy ít nhất 40% khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì bầu ngực đẹp thì bạn phải tái thực hiện thẩm mỹ ngực

Với nhược điểm lớn được kể trên, có lẽ bạn đọc đã nhận ra được rằng, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy an toàn nhưng không phải là lựa chọn sáng suốt để có bầu ngực đẹp lâu dài.

Giải pháp nâng ngực vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Hiện nay, nâng ngực nội soi đường nách được xem là giải pháp mang đến vòng 1 căng đầy, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu qảu lâu dài cho người thực hiện. Trên thị trường làm đẹp có nhiều cơ sở làm đẹp, điều này khiến bạn đau đầu trong việc lựa chọn một địa chỉ nâng ngực nội soi đường nách vừa đẹp, vừa an toàn với mức chi phí phù hợp với túi tiền bạn có. Xin gợi ý cho bạn một địa chỉ nâng ngực để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc (bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ thuộc top 5 tại Hàn Quốc). JW là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn ISO 9001:2015, ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo cùng nhân viên bệnh viện luôn cố gắng hoàn thiện để ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-an-toàn-không-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ Về mặt chuyên môn: Các bác sĩ tại JW đã có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu. Tay nghề kỹ thuật cùng kinh nghiệm được tích lũy qua hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Về mặt pháp lý: JW là địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y Tế.

+ Vềcông nghệ thực hiện, hệ thống cơ sở vật chất: JW áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đường nách được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc. Ứng dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập từ Hàn Quốc và Châu Âu.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-an-toàn-không-6

Hình mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi đường nách tại JW

+ Về túi ngực: Với công nghệ nâng ngực nội soi đường nách, JW sử dụng dòng túi ngực Nano Chip cao cấp của hãng Motiva

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-an-toàn-không-7

Túi ngực cao cấp dòng Nano Chip

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại JW được thực hiện với quy trình phẫu thuật khép kín, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cùng chế độ bảo hành lâu dài sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với những tiêu chí trên, hy vọng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là top đầu trong danh sách địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực nội soi đường nách mà bạn muốn tìm đến làm đẹp cho núi đôi của mình.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY