Phương Pháp Nâng Ngực Nào Là An Toàn Nhất? Giải Đáp Thẩm Mỹ

Với ý định thực hiện nâng ngực để có vòng 1 căng đầy , thế nhưng Phương Pháp Nâng Ngực Nào Là An Toàn Nhất luôn khiến phái đẹp phân vân. Hãy cùng bài viết điểm danh hai phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay để có thể sự lựa chọn phù hợp cho bản thân nhé chị em!

nâng-ngực-bằng-phương -pháp-nào-là-an-toàn-nhất-1

Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Nhất? Giải Đáp Thẩm Mỹ

Phương Pháp Nâng Ngực Nào Là An Toàn Nhất?

Nhận được thắc mắc Phương Pháp Nâng Ngực Nào Là An Toàn Nhất hiện nay từ rất nhiều chị em phụ nữ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng hai phương pháp nâng ngực là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Đây cũng là hai phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nhận định là an toàn nhất hiện nay.

+ Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân:

nâng-ngực-bằng-phương -pháp-nào-là-an-toàn-nhất-2

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể như bụng, mông hoặc đùi, sau khi chiết tách ly tâm để chọn những tế bào mỡ chất lượng sẽ được bơm vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực.

Là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, vì thế sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, người thực hiện sẽ có bầu ngực đẹp, an toàn, vừa sở hữu vóc dáng thon gọn mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ấy thế nhưng, sau một thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân, lượng mỡ được bơm vào sẽ bị tiêu hủy ít nhất 40% khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể. Sau thời gian từ 3-5 năm, bầu ngực của người thực hiên sẽ bị nhỏ lại, lúc đó, nếu muốn bầu ngực đẹp lại thì bạn phải tái thực hiện.

+ Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách:

nâng-ngực-bằng-phương -pháp-nào-là-an-toàn-nhất-3

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực mà bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ tại nếp gấp nách, sau đó sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera giúp phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình. Thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thao tác bóc tách tạo khoang một cách dễ dàng, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Vì là phương pháp nâng ngực bằng phẫu thuật, nên nâng ngực nội soi đường nách cần một thời gian nghỉ ngơi phù hợp để vết mổ nhanh chóng hồi phục, bầu ngực mềm mại tự nhiên. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi đường nách với vết mổ nằm ở nếp gấp nách nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu, phòng chống biến chứng tốt và duy trì hiệu quả lâu dài.

Đâu là phương pháp nâng ngực mang đến hiệu quả toàn diện?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy là phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện, thế nhưng nó lại không mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người thực hiện. Thay vì mỗi một lần nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa tốn thời gian, công sức lẫn tiền bạc thì bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài, trọn đời. Và nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thực hiện theo phương châm “nâng ngực 5 chất” từ đó mang đến sự an toàn và hiệu quả cao cho người thực hiện.

+ Về loại túi độn: JW sử dụng túi ngực dòng Nano Chip của hãng Motiva từ Hoa Kỳ, có cấu tạo bền vững, đảm bảo an toàn cho người thực hiện sau khi đặt vào cơ thể. Đặc biệt, loại túi ngực này có gắn thêm con chip thông minh, giúp khách hàng kiểm soát tình trạng ngực bất kỳ lúc nào.

nâng-ngực-bằng-phương -pháp-nào-là-an-toàn-nhất-4

Túi ngực dòng Nano Chip với nhiều ưu điểm vượt trội

+ Về phương pháp thực hiện: JW áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi hiện đại, mang đến sự an toàn cho người thực hiện với ưu điểm bóc tách tạo khoang ngực an toàn, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

+ Về công nghệ: Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ tại JW sẽ sử dụng hệ thống máy quét Divina, giúp người thực hiện lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa. Nhờ đó mà sau khi thực hiện, khách hàng có ngay bầu ngực hài hòa, không quá lớn mà cũng không quá bé so với thân hình.

nâng-ngực-bằng-phương -pháp-nào-là-an-toàn-nhất-5

Hệ thống máy quét Divina giúp người thực hiện lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa

Về bác sĩ thực hiện: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ tại JW. Bởi mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nhờ đó thực hiện phẫu thuật chuyên tâm. Ngoài ra, bác sĩ tại JW thường xuyên được nâng cao chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Bác sĩ tại JW mỗi người sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nhờ đó thực hiện phẫu thuật chuyên tâm

Nâng ngực tại JW có chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, hãng sản xuất túi ngực Motival còn đưa ra chế độ bảo hành trọn đời cho dòng túi ngực Nano Chip giúp khách hàng yên tâm thực hiện và không phải lo nghĩ nâng ngực có hiệu quả trong bao lâu.

Với việc áp dụng phương châm “nâng ngực 5 chất”, phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là lời giải đáp cho thắc mắc Phương Pháp Nâng Ngực Nào Là An Toàn Nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất của phái đẹp. Sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng ngực nội soi tại JW đã được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng thực hiện.

nâng-ngực-bằng-phương -pháp-nào-là-an-toàn-nhất-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách bằng túi ngực Nano Chip Demi tại JW