Tiết Lộ Các Phương Pháp Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên

Phần lớn phụ nữ châu Á đều không có được đôi mắt 2 mí to tròn như mong muốn. Tuy nhiên, các Phương pháp tạo mắt 2 đẹp tự nhiên có thể đem đến nét đẹp này.

Tiết Lộ Các Phương Pháp Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên

Tiết Lộ Các Phương Pháp Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên

Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên là phương pháp can thiệp nhằm tạo ra các rãnh (nếp gấp) phân định mí thành 2 phần đều và rõ. Công nghệ này thường rất phổ biến ở các quốc gia phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) đã có những chia sẻ cụ thể về các Phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Mời quý bạn đọc tham khảo.

Các phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhưng phổ biến nhất vẫn là cắt mí mắt và bấm mí. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau. 

Theo đó, khi thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch đường đường mổ mảnh nằm trùng với nếp mí mắt, loại bỏ nhanh chóng da dư, mỡ thừa. Đồng thời, tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như chưa từng “dao kéo”.

Tiết Lộ Các Phương Pháp Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên

Sau cắt mí mắt khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên 

Trong khi đó, bấm mí lại thủ thuật tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Phương pháp này cũng được gây tê tại chỗ. Mí mắt sẽ được tạo hình nhanh chóng thông qua sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi chuyên biệt. Đặc biệt, sau thời gian nếu muốn trở về nếp mí ban đầu bạn có thể đến bệnh viện tiến hành tháo nếp mí mà không gặp bất kỳ biến chứng nào.

Tiết Lộ Các Phương Pháp Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên

Nhược điểm mắt 1 mí kém duyên của khách hàng đã được giải quyết hiệu quả 

Một số lưu ý khi tiến hành tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên 

Cũng theo BS Tú Dung, trước khi lựa chọn các phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bạn cần thăm khám và tư vấn cụ thể cùng bác sĩ chuyên khoa. Hơn hết, bạn cần nói rõ nguyện vọng tạo hình cho đôi mắt của mình, chiều cao và độ dài nếp mí. Từ đó, mới mong mang lại kết quả thẩm mỹ mắt như mong đợi.

Tiết Lộ Các Phương Pháp Tạo Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám trước khi thẩm mỹ 

Thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí cũng xảy ra một số biến chứng không mong muốn như: Lệch mí, hở mí, sẹo xấu…Do đó, khi bấm hoặc cắt mí mắt bạn cần lựa chọn tay nghề bác sĩ cũng địa chỉ thẩm mỹ thẩm mỹ uy tín để ngăn ngừa hiệu quả biến chứng về lâu dài. Đồng thời, có được đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên như ý.  

Xem thêm:

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.