Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Để có thể thực hiện cắt mí mắt một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao sau đó, rất nhiều chị em đã tò mò về Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn được thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin về quy trình cắt mí chuẩn để bạn đọc có cái nhìn rõ nhằm yên tâm hơn khi thực hiện.

quy-trình-cắt-mắt-hai-mí-chuẩn-hàn-1

Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn tại Bệnh Viện JW uy tín

Trong một ca phẫu thuật dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì quy trình tiến hành sẽ có tầm ảnh hưởng lớn đến sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ của người thực hiện. Cũng từ đó mà Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn luôn được nhiều phái đẹp quan tâm khi có ý định thực hiện cắt tạo mí mắt giúp đôi mắt thêm ấn tượng hơn.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, hoạt động theo phương thức nhương quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng công nghệ cắt tạo mắt hai mí được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu xứ Hàn với quy trình như sau:

Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn tại JW

quy-trình-cắt-mắt-hai-mí-chuẩn-hàn-2

Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mắt của khách hàng và tư vấn hướng thực hiện. Thông qua mong muốn từ khách hàng, bác sĩ và khách hàng cùng đi đến biện pháp thực hiện thống nhất.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe khách hàng để bảo đảm ca cắt mắt hai mí chuẩn Hàn diễn ra an toàn, đúng tiến độ. Nếu khách hàng có tiền sử các bệnh về máu khó đông, bệnh tim mạch… cần thông báo cho bác sĩ biết để bác sĩ tìm hướng giải quyết.

Bước 3: Tiến hành gây tê và cắt tạo mắt hai mí.

quy-trình-cắt-mắt-hai-mí-chuẩn-hàn-3

Các công đoạn thực hiện cắt tạo mắt hai mí tại JW

Bước đầu, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và xác định đường mí vừa phù hợp với khuôn mặt người thực hiện, vừa cân xứng giữa hai bên. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tạo đường cắt rạch theo đường vẽ đã xác định trước đó, tiến hành bóc tách loại bỏ một lượng da và mỡ vừa phải rồi khâu vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ dưỡng sau khi tiểu phẫu và thực hiện tái khám cắt chỉ theo yêu cầu của bác sĩ.

Những điểm “mấu chốt” để có đươc đôi mắt hai mí đẹp chuẩn Hàn sau khi thực hiện tại JW

Với công nghệ cắt tạo mắt hai mí được chuyển giao trực tiếp từ chính TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng và thực hiện thành công, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng trong và quốc tế.

quy-trình-cắt-mắt-hai-mí-chuẩn-hàn-4

Đại diện JW nhận công nghệ cắt tạo mắt hai mí được chuyển giao trực tiếp từ chính TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật tạo mắt 2 mí. Bên cạnh đó, khi thực hiện cắt mắt 2 mí cho khách hàng, JW vận dụng Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn, cam kết mang lại 4 tiêu chí:

+ Đảm bảo an toàn tối đa

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ

+ Không để lại biến chứng

+ Hiệu quả lâu dài với thời gian

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Là bệnh viện chuẩn Hàn đạt chuẩn ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất với trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lương nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nâng cao uy tín thương hiệu JW.

Khi thực hiện kiến tạo đôi mắt hai mí với Quy Trình Cắt Mắt Hai Mí Chuẩn Hàn, JW sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí rõ nét, với độ mí đồng đều, phù hợp với gương mặt bạn mà không để lại dấu vết sau tiểu phẫu.

quy-trình-cắt-mắt-hai-mí-chuẩn-hàn-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp đồng đều, tự nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW