free web hit counter

Quy Trình Gọt Mặt V Line Hàn Quốc Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Được biệt công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc mang đến cho người thực hiện khuôn mặt thon gọn với hình dáng chữ V thanh tú. Thế nhưng Quy Trình Gọt Mặt V Line Hàn Quốc Tại Bệnh Viện JW Uy Tín được thực hiện như thế nào lại là sự tò mò của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ quy trình thực hiện chuẩn của công nghệ “thời thượng” này, mời độc giả cùng đón đọc.

quy-trình-gọt-mặt-vline-hàn-quốc-1

Quy Trình Gọt Mặt V Line Hàn Quốc Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Gọt mặt V Line – Giải pháp tối ưu để sở hữu khuôn mặt thon gọn, sắc nét

Công nghệ gọt mặt V Line bắt nguồn từ Hàn Quốc – Xứ sở của ngành thẩm mỹ. Với công nghệ này, những ai có khuôn mặt tròn, vuông hay lệch đều có thể được “cải tạo” để trở thành khuôn mặt V Line thanh tú chỉ sau một ca phẫu thuật. Ca phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng thực hiện theo đúng công nghệ chuẩn được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won tại Seoul, giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.

quy-trình-gọt-mặt-vline-hàn-quốc-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc tại Bệnh JW được thực hiện sau khi bác sĩ chuyên khoa đã tiến hành phân tích cấu trúc khuôn mặt khách hàng thông qua hệ thống máy CT3D rồi đo và xác định khuôn mặt chuẩn. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thao tác rạch đường mổ nhỏ trong miệng, thực hiện công đoạn bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, xử lý các phần xương bị thô to như xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm hai bên bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khuôn mặt khách hàng mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ linh hoạt can thiệp các phần khác nhau như kết hợp lấy túi mỡ má, hạ xương gò má, tác động đến các bộ phận khác để có được gương mặt hài hòa và cân đối nhất khi thực hiện. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

Quy Trình Gọt Mặt V Line Hàn Quốc Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Có thể nói rằng gọt mặt V Line là ca phẫu thuật khá phức tạp, có tác động trực tiếp tới khung xương hàm đồng thời quyết định đến hình dáng khuôn mặt sau này của người thực hiện. Do đó, yêu cầu về quy trình thực hiện cũng cần được áp dụng một cách khắt khe để không chỉ đảm bảo an toàn cho mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Vậy Quy Trình Gọt Mặt V Line Hàn Quốc Tại Bệnh Viện JW Uy Tín được thực hiện ra sao, mời bạn đọc cùng tìm hiểu theo thông tin bên dưới.

Áp dụng công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo quy trình như sau:

quy-trình-gọt-mặt-vline-hàn-quốc-3

Quy Trình Gọt Mặt V Line Hàn Quốc Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

+ Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tình trạng và tư vấn hướng giải quyết cho khách hàng

Khi được bác sĩ thăm khám, khách hàng nên trao đổi về mong muốn, sở thích để bác sĩ hiểu và lựa chọn phương thức thực hiện phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cấu trúc khuôn mặt, nhận xét và đưa ra giải pháp thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V Line.

+ Bước 2: Xét nghiệm tổng quát tình trạng sức khỏe, bệnh lý:

Khách hàng sẽ được tiến hành khám và xét nghiệm tổng quát tình trạng sức khỏe và bệnh lý để đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn, đúng tiến độ. Nếu phát hiện có các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch, phổi hay bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe thì khách hàng sẽ được chỉ định ngừng tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang quá trình điều trị bệnh thì cũng nên báo ngay cho bác sĩ chuyên khoa để đề ra phương án giải quyết.

Bước 3: Chụp chiếu khung xương hàm để đề xác định tiêu chuẩn khuôn mặt:

quy-trình-gọt-mặt-vline-hàn-quốc-4

Bác sĩ tại JW sử dụng thiết bị CT3D giúp chụp chiếu rõ xương hàm, xác định đúng tỉ lệ xương cần gọt bỏ

Cụ thể: Chụp X quang hàm mặt căn bản Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương. Với một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị.

+ Bước 4: Tiến hành gây mê

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện gây mê theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế, đảm bảo an toàn và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong thời gian thực hiện phẫu thuật.

+ Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

+ Bước 6: Khách hàng ở lại một đêm trong bệnh viện để được bác sĩ theo dõi tình trạng xương hàm sau phẫu thuật.

+ Bước 7: Khách hàng tái khám định kì theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Qúa trình lành vết thương đến sở hữu khuôn mặt V Line thanh tú, tự nhiên

Sau khi thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc theo quy trình an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, khuôn mặt của khách hàng sẽ có sự biến đổi rõ rệt. Tuy nhiên, một ca phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu thì đều có quá trình lành vết thương rồi mới đến hồi phục tự nhiên, vì thế, ca phẫu thuật gọt mặt V Line cũng vậy.

Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu tiên, khuôn mặt của người thực hiện sẽ hơi bị sưng và bầm tím, tuy nhiên đây là một biểu hiện hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm hiệu quả, bạn có thể chườm lạnh bằng đá, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần.

quy-trình-gọt-mặt-vline-hàn-quốc-5

Khách hàng thực hiện chườm mặt trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, bầm

Sau khoảng 4 ngày, khuôn mặt bớt sưng và vết bầm tím cũng bắt đầu nhạt dần. Cách tốt nhất trong lúc này là bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết lưu thông, giúp cho quá trình lành thương được nhanh chóng và giảm đau tích cực.

Thông thường, sau khoảng 7 ngày, vết thương đã liền da, bạn sẽ cắt chỉ và có thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường. Và sau khi hoàn thành khoảng 1-2 tháng thì hình dáng khuôn mặt trở nên chuẩn V Line Hàn Quốc, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả này trọn đời. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau nên thời gian hồi phục vết thương cho đến sở hữu khuôn mặt tự nhiên còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của từng người.

Gọt mặt V Line Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn thực hiện “nâng cấp” diện mạo một cách an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, thường xuyên được nâng cao tay nghề với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó mà ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn.

quy-trình-gọt-mặt-vline-hàn-quốc-6

Đội ngũ bác sĩ trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Áp dụng hệ thống trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả, nên ca phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc tại JW diễn ra an toàn, đảm bảo không để lại biến chứng cho người thực hiện.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố quan trọng của ca phẫu thuật từ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất đến áp dụng công nghệ và quy trình chuẩn. Nhờ đó mà ca phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc tại JW sẽ tạo dáng khuôn mặt V Line cá tính, thanh tú tự nhiên.

quy-trình-gọt-mặt-vline-hàn-quốc-7

Tạo dáng khuôn mặt V line cá tính và thanh tú tự nhiên là hai tiêu chí của ca phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc tại JW