free web hit counter

Quy Trình Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân An Toàn

Quy Trình Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân an toàn là mối quan tâm của chị em khi có ý định “nâng cấp” vòng 1 khiêm tốn của mình với phương pháp nâng ngực không phẫu thuật. Bởi một ca nâng ngực muốn thành công thì trước hết phải đảm bảo tính an toàn khi thực hiện.

quy-trình-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-1

Quy Trình Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân An Toàn

Quy Trình Nâng Ngực Bằng MTThân An Toàn

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì chị em phụ nữ muốn có bầu ngực căng đầy là điều rất đơn giản, bởi có nhiều phương pháp cho chị em lựa chọn thực hiện.Và nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực được áp dụng khá phổ biến.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực tự nhiên, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa từ các vùng trên cơ thể như: bụng, đùi, tay,… ủa người thực hiện rồi qua hệ thống thanh lọc ly tâm đặc biệt để thu thập những tế bào mỡ có chất lượng để cấy ghép.

quy-trình-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-2

Hình mô phỏng các bước tiến hành khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ tự thân sau khi thanh lọc sẽ được đựng ở trong ống xilanh rồi bơm trực tiếp vào bầu ngực. Thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân diễn ra từ 60-90 phút tùy cơ địa cũng như lượng mỡ được bơm vào. Sau khi bơm lượng mỡ vào, người thực hiện có thể thấy được sự thay đổi của vòng ngực.

Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn qua sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW có Quy Trình Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân an toàn như sau:

quy-trình-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-3

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn tại JW

 + Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn, dựa vào nguyện vọng của khách hàng mà bác sĩ sẽ cân đo chính xác lượng mỡ cần sử dụng nâng ngực và lượng mỡ lấy ra từ cơ thể để phù hợp cho vòng ngực sau khi nâng xong đạt hình dáng như mong đợi của khách hàng.

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bác sĩ sẽ làm các bước xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

+ Gây mê nhẹ toàn thân, để quá trình nâng ngực diễn ra nhẹ nhàng, giúp khách hàng thoải mái hơn.

+ Tiến hành nâng ngực: Sử dụng máy Laser Lipo để thực hiện hút mỡ từ những vùng như bụng, đùi, hông,… Sau đó đưa vào máy chiết lọc ly tâm giúp chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh, sống lâu nhất, từ đó đưa vào vùng khoang ngực để đạt được kích thước mong muốn.

+ Kết thúc quy trình

+ Tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW

Không phẫu thuật: Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW sử dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện đại không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa. Với hệ thống máy chiết lọc ly tâm hiện đại, tinh lọc tế bào mỡ tươi, giàu sức sống bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

quy-trình-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-4

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW sử dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện đại 

+ Đảm bảo an toàn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tự nhiên sau khi thực hiện.

+ Kết quả dài lâu: JW sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần riêng biệt. Các tế bào mỡ chất lượng sau khi được bơm vào cơ thể sẽ tương thích với các mô mỡ có sẵn mà sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian dài.

+ Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW không cần phẫu thuật, không xâm lấn, được thực hiện với kỹ thuật nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+ Ngực đẹp cân đối, mềm mại, tự nhiên: Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ tại JW có khả năng kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân được đảm bảo cân đối, tự nhiên.

Mời bạn đọc xem hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW TẠI ĐÂY

JW – Địa chỉ áp dụng Quy Trình Nâng Ngực Bằng MTThân An Toàn

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng. Bởi đây là phương pháp nâng ngực không phải trải qua quá trình phẫu thuật, không phải chờ thời gian hồi phục vết thương hở như nâng ngực đặt túi độn. Đồng thời, với phương pháp này, JW áp dụng quy trình thực hiện an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như tay nghề cao sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về hiệu quả thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Để tiến hành thành công ca nâng ngực bằng mỡ tự thân, JW đã ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện.

quy-trình-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-6

JW áp dụng hệ thống máy móc, phòng phẫu thuật hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.