Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô, Móm Tại JW 2018

Phẫu thuật hàm hô, móm là hai ca đại phẫu có tác động trực tiếp đến khung xương hàm của người thực hiện nhằm trả lại vị trí cân đối cho khớp cắn và sự hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô, Móm Tại JW 2018 được tiến hành như thế nào là điều khiến nhiều người tò mò, muốn biết trước khi thực hiện.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-1

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô, Móm Tại JW 2018

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô, Móm Tại JW 2018

Hàm hô, móm là những khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến người mắc phải luôn có tâm lý tự ti, mặc cảm, ngại giao tiếp bởi diện mạo “bất bình thường”. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay, nhiều người đã nhờ cậy đến sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ để lấy lại gương mặt hài hòa và nụ cười tự tin hơn.

Bởi phẫu thuật hàm hô, móm là ca đại phẫu, do đó, để đảm bảo an toàn tối đa và mang lại hiệu quả cao nhất cho người thực hiện thì cần tiến hành theo quy trình chuẩn. Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô, Móm Tại JW 2018 – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn được thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn. Qua đó, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô, móm rồi nêu ra phương pháp điều trị.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-2

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tình trạng của khách hàng để đưa ra hướng giải quyết phù hợp

Tiếp đến, bác sĩ sử dụng thiết bị chụp X- Quang để thấy rõ xương hàm, xác định tỉ lệ xương hàm cần cắt gọt, xử lý để mang đến khớp cắn cân đối cho người thực hiện.

Bước 2: Xét nghiệm y tế.

Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt.

Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ, giúp bạn giảm áp lực và thoải mái hơn trong quá trình thực hiện đồng thời đảm bảo phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-3

Một ca phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bước 5: Khách hàng lưu trú tại bệnh viện một đêm để bác sĩ kiểm tra hiện trạng hàm.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật hàm hô, móm tại Bệnh viện JW – An toàn, thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài

Ngoài áp dụng Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Hô, Móm đúng chuẩn, an toàn do Bộ Y tế đề ra thì Bệnh viện thẩm mỹ JW còn là nơi với nhiều lợi thế mà ít đơn vị nào có được. Sau nhiều năm hoạt động và công hiến JW đã có những bước đột phá lớn, ghi danh vào danh sách những đơn vị thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp toàn diện 5 sao chuẩn Hàn tại Việt Nam.

Phẫu thuật hàm hô, móm là một trong những thế mạnh của JW với công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc. Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-4

JW tiếp nhận công nghệ phẫu thuật hàm hô, móm được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc

Bác sĩ tại JW đã có quá trình học tập và tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia đầu ngành thông qua các hội thảo, hội nghị trong và ngoài nước. Nhờ đó, các thao tác được tiến hành tỉ mỉ, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Đặc biệt, JW có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) là vị bác sĩ đã có báo cáo “Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hô móm thành công” tại hội nghị lần thứ 8 do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 – 2010 tổ chức. Với đôi bàn tay tài hoa, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, BS. Tú Dung đã mang đến cho rất nhiều khách hàng diện mạo mới để họ có khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-6

BS. Tú Dung báo cáo “Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hô móm thành công” tại hội nghị lần thứ 8 do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 – 2010 tổ chức

Các ca phẫu thuật hàm hô, móm tại JW thành công, một phần nhờ sự trợ giúp của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phẫu thuật tối tân. Trong đó, có thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, giúp bác sĩ thấy rõ tình trạng xương hàm và xác định tỷ lệ chuẩn xương cần cắt gọt. Máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap với đường cắt sắc ngọt, không gồ ghề, không tạo bọt xương, chính xác đến từng mm.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-7

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng tại JW

Ngoài ra, JW còn sử dụng nẹp Vis Titan giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả lâu bền theo thời gian. Cùng sự hỗ trợ của công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu), giúp khách hàng sớm lấy lại gương mặt cân đối, hài hòa để có thể tự tin trong cuộc sống hiện đại.

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-8

Công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP đã được JW áp dụng trong phẫu thuật hàm hô, móm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện tại JW:

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-9

Chị Nguyễn Thị Hương lấy lại nụ cười tự tin sau 30 năm sống chung với khuyết điểm hàm hô

quy-trình-phẫu-thuật-hàm-hô-móm-tại-jw-10

Ca phẫu thuật hàm móm tại JW đã giúp ca sĩ dòng nhạc Bolero Đặng Trí Trung lấy lại gương mặt cân đối sau 38 năm sống chung với khuyết điểm hàm móm

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.